fbpx

FAST: Đơn vị đã tham gia đánh giá, phối hợp và triển khai dữ liệu HĐĐT với Cục thuế Hà Nội

05/01/2023

05/01/2023

496

Cục thuế TP Hà Nội chính thức công bố Công ty Phần mềm FAST thuộc danh sách các Tổ chức cung cấp đã tham gia đánh giá, triển khai và phối hợp dữ liệu HĐĐT.

Công ty Phần mềm FAST đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Cục thuế Hà Nội để được công nhận là tổ chức cung cấp hóa đơn điện tử đã tham gia đánh giá, phối hợp với các tiêu chí như sau: Đơn vị có kinh nghiệm triển khai, có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử (trên 100 khách hàng), phần mềm hóa đơn điện tử đã được chia sẻ kết nối dữ liệu với cơ quan thuế, đáp ứng yêu cầu thành phần dữ liệu hóa đơn điện tử đạt chuẩn theo Quyết định 635/QĐ-TCT, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Nghị định 119/2018/NĐ-CP.

Bên cạnh đó, FAST cũng đã được Cục thuế TP.HCM chứng nhận đáp ứng cấu trúc thành phần dữ liệu hóa đơn điện tử theo Quyết định 635. Thông tin đã được công bố tại website cục thuế TPHCM.

FAST tham gia phối hợp, đánh giá và triển khai dữ liệu HĐĐT với cục thuế Hà Nội

FAST là một trong 10 đơn vị có tên trong danh sách tham gia, đánh giá và triển khai dữ liệu HĐĐT

Là một trong những đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đạt chuẩn, giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của Công ty Phần mềm FAST hiện đã có trên 4.000 khách hàng đang sử dụng và đánh giá cao.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp pháp hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng, xin vui lòng liên hệ với FAST để được tư vấn chi tiết nhất.

Đăng ký nhận tư vấn phần mềm hóa đơn điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *