fbpx

FAST đào tạo sử dụng phần mềm hợp nhất BCTC cho PVOIL

09/03/2023

05/01/2023

742

Sáng ngày 2-4-2014, FAST đã tiến hành buổi khởi động đầu tiên trong đợt tập huấn Phần mềm Hợp nhất Báo cáo Tài chính (BCTC) cho Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), thuộc Tập đoàn Dầu khí VN (Petrovietnam). Đây là chương trình được sử dụng cho mục đích hợp nhất các báo cáo của các đơn vị hạch toán phụ thuộc cũng như các công ty con trực thuộc PVOIL.

Tham dự buổi tập huấn về phía PVOIL có Ông Vũ Trọng Hải – Kế toán trưởng PVOIL và hơn 60 kế toán từ các công ty con trên toàn quốc. Về phía FAST có Ông Phan Quốc Khánh – Giám đốc công ty, Ông Trần Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng Tư vấn Ứng dụng 2 (Trưởng dự án) và các thành viên trong đội dự án.

Phần mềm hợp nhất BCTC của FAST cho PVOIL phát triển trên nền web-based, được tích hợp vào hệ thống Portal của PVOIL trên nền SharePoint. Phần mềm có các chức năng đọc số liệu do các đơn vị upload lên, kiểm tra số liệu, cập nhật các thông tin điều chỉnh cần thiết và hợp nhất các báo cáo. Đối với các đơn vị đang sử dụng phần mềm kế toán của FAST như Fast Accounting, Fast Financial hoặc Fast Business thì còn có chức năng tạo các báo cáo theo mẫu quy định của VP TCty. Đối với các đơn vị chưa sử dụng phần mềm của FAST thì phải nhập liệu báo cáo vào tệp excel mẫu trước khi chuyển số liệu vào phần mềm hợp nhất.

Phát biểu tại buổi tập huấn Ông Vũ Trọng Hải đánh giá cao sự hợp tác tư vấn của FAST trong nhiều năm qua. Ông tin rằng phần mềm hợp nhất BCTC của FAST sẽ mang lại những hiệu quả cao trong công tác quản lý của PVOIL, giảm thiểu công việc thủ công kiểm tra số liệu, giảm thiếu các sai sót và sẽ có một cơ sở dữ liệu các số liệu, chỉ tiêu tài chính để khai thác phục vụ quản lý.

Ngay sau phát biểu đại diện PVOIL, Ông Trần Ngọc Quỳnh tiến hành chương trình đào tạo cho các cán bộ tham gia. Dự kiến đợt tập huấn kéo dài 3 ngày từ 2-4/4/2014.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

pvoil1

pvoil2

pvoil3

Ông Vũ Trọng Hải phát biểu khởi động buổi tập huấn

pvoil4

pvoil5

 Ông Trần Ngọc Quỳnh phụ trách các buổi tập huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *