fbpx

FAST đào tạo phần mềm kế toán cho TCty đường sắt Việt Nam

05/01/2023

05/01/2023

529

Ngày 20-03-2014, FAST đã tiến hành buổi khởi động đầu tiên trong đợt tập huấn phần mềm cho các cán bộ thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN). Đây là dự án cung cấp phần mềm kế toán Fast Accounting 11 (FA11) cho Tổng Công ty và 24 đơn vị thành viên.

Tham dự buổi khai mạc tập huấn, về phía TCty ĐSVN có Ông Nguyễn Kim Phương – Phó trưởng ban tài chính, về phía FAST có Ông Lê Khắc Bình – Giám đốc điều hành, Ông Trình Thế Lộc – TP Tư vấn Ứng dụng 2 (Trưởng dự án).

Phát biểu tại buổi khai mạc, Ông Phương nói rằng: “Việc áp dụng sản phẩm FA11 tại TCty ĐSVN và các đơn vị thành viên là một bước đi quan trọng đánh dấu sự thay đổi lớn trong việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý của doanh nghiệp. Sau khi nghiên cứu với nhiều lựa chọn, TCty ĐSVN đã quyết định đưa chọn FA11 vào triển khai và hy vọng dự án sẽ thành công, mang lại hiệu quả trong công tác điều hành về mặt tài chính kế toán trên toàn TCty ĐSVN”.

Ông Lê Khắc Bình cũng đại diện FAST nói lời cảm ơn đến TCty ĐSVN và các đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn FAST. Ông nói thêm rằng, FAST là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm, đã triển khai cho rất nhiều dự án lớn và khẳng định đây chính là một lựa chọn đúng đắn, mặc dù thời điểm đầu sẽ rất vất vả, tuy nhiên sau một thời gian chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Ngay sau phát biểu của đại diện 2 bên, Ông Mai Văn Cảnh – Nhân viên Phòng Tư vấn Ứng dụng 2 (Chuyên viên đội dự án) đã tiến hành đào tạo cho 50 cán bộ tham dự đợt tập huấn lần 1. Dự kiến đợt tập huấn sẽ kéo dài trong 2,5 ngày.

Một số hình ảnh:

tctyÔng Nguyễn Kim Phương đại diện TCty ĐSVN phát biểu

binhlkPhát biểu của Ông Lê Khắc Bình, đại diện cho FAST

fast-tang-hoaĐại diện FAST trao tặng bó hoa đến đại diện TCty ĐSVN

doi-du-anChuyên viên đội dự án tiến hành đào tạo cho các cán bộ

can-bo-tctyCác cán bộ TCty ĐSVN tham gia đợt tập huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *