fbpx

FAST đào tạo phần mềm kế toán cho sinh viên ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

04/07/2023

12/05/2023

1084

Ngày 10-05-2023, chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST cộng đồng đã đại diện FAST trao giấy chứng nhận khóa đào tạo kế toán thực hành dành cho sinh viên kế toán tại trường Đại học kinh tế kỹ – Kỹ thuật Công nghiệp. Khóa học do FAST phối hợp cùng khoa Kế toán phối hợp tổ chức diễn ra trong 3 ngày: 24-04, 04-05 và 10-05.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt đào tạo phần mềm FAST cho sinh viên

Nội dung của chương trình:

  • Hướng dẫn đối chiếu và kiểm tra số liệu trên phần mềm Fast Accounting Online for Education.
  • Hướng dẫn in chứng từ và sổ sách kế toán.
  • Hướng dẫn lên báo cáo tài chính theo TT200/2014/TT-BTC.
  • Báo cáo quản trị chuyên sâu trên phần mềm FAST.
  • Trao chứng nhận hoàn thành khóa học phần mềm FAST.

Đại diện FAST hướng dẫn sinh viên thực hành nhập liệu vào phần mềm

Tham gia khóa học, các bạn sinh viên được bổ sung kiến thức về công nghệ – tin học, ôn lại kiến thức kế toán và thực hành trên bộ chứng từ kế toán thực tế. Từ đó nắm được quy trình bài bản khi sử dụng phần mềm kế toán vào công việc thực tế, đồng thời có cơ hội làm việc tại FAST.

Cô Đinh Thị Kim Xuyến đại diện Nhà trường gửi lời cảm ơn tới FAST

Khóa học đã nhận được đánh giá cao từ phía Nhà trường và sinh viên về chất lượng đào tạo cũng như sự nhiệt tình của đại diện FAST. TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Trưởng khoa Kế toán gửi lời cảm ơn tới FAST đã phối hợp với Nhà trường tạo điều kiện giúp sinh viên tận dụng được sự tiến bộ trong công nghệ thông tin để bắt kịp được với xu hướng mới, nâng cao chất lượng đầu ra. “Cô giáo rất vui tính và nhiệt huyết, trợ giảng thì nhiệt tình đã truyền cho các bạn sinh viên năng lượng hăng say trong học tập. Vấn đề nào không hiểu thì cô giáo sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và giảng lại vấn đề đó một cách rất sâu sắc. Những ví dụ thực tế cô giáo đưa ra giúp cả lớp càng hiểu rõ hơn bài học và nhớ lâu hơn. Qua khóa học lớp đã học được rất nhiều bài học bổ ích.”

Sinh viên nhận giấy chứng nhận sau khóa học

Được biết trong tháng 4-2023, FAST cũng đã tổ chức buổi “Tập huấn phần mềm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) – Ứng dụng vào giảng dạy thực hành kế toán theo xu hướng chuyển đổi số” cho các giảng viên khoa Kế toán. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *