fbpx

FAST đào tạo miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online tại Hải Phòng

06/01/2023

06/01/2023

711

Sáng ngày 16-07-2022, FAST đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online” tại thành phố Hải Phòng sau hơn 2 năm vắng bóng vì tình hình dịch bệnh.

Đây là chương trình được tổ chức miễn phí nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội thực hành các nghiệp vụ chuyên sâu bằng phần mềm kế toán Fast Accounting Online trực tiếp trên máy tính.

Chương trình lần này thu hút phần lớn là các anh, chị đang là kế toán của các doanh nghiệp tại Hải Phòng tham dự. Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Chuyên viên phòng Dịch vụ Fast Accounting Online đã hướng dẫn chi tiết từng thao tác, từng nghiệp vụ cũng như giải đáp những thắc mắc khi sử dụng phần mềm cho các khách mời tham dự.

Các học viên khi tham dự còn được nhận ưu đãi giảm 25% khi mua mới phần mềm kế toán Fast Accounting Online. [Chi tiết chương trình khuyễn mại]

Một số hình ảnh về chương trình:

Anh Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing VP FAST Hà Nội giới thiệu tổng quan về phần mềm FAST

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Chuyên viên đào tạo

Ngoài chương trình trên, FAST có rất nhiều buổi đào tạo miễn phí online/offline hỗ trợ khách hàng sử dụng các phần mềm khác của FAST. Khách hàng có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin về các chương trình đào tạo khác.

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *