fbpx

FAST Đà Nẵng giao lưu với sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế

09/03/2023

06/01/2023

408

Ngày 18-09-2012, VP FAST Đà Nẵng đã phối hợp với trường ĐH Kinh tế Huế tổ chức buổi giao lưu “Doanh nghiệp – Sinh viên” tại khách sạn Hải Vân, số 02 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Đà Nẵng.

Đến tham dự buổi giao lưu có anh Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc chi nhánh FAST Đà Nẵng, Phòng Kinh doanh FAST Đà Nẵng, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên năm cuối khoa Thống kê và Tin học kinh tế – Đại học kinh tế Huế.

Mở đầu buổi giao lưu, anh Nguyễn Hữu Hùng giới thiệu về FAST, các sản phẩm FAST hiện có và qui trình tuyển dụng của công ty. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của các bạn sinh viên, anh đã chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của mình, giải đáp các thắc mắc của các bạn về các vấn đề công nghệ cũng như những kỹ năng cần có khi làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện trường ĐH Kinh tế Huế đã gửi tặng FAST Đà Nẵng bức tranh chùa Thiên Mụ – thay cho lời cảm ơn sâu sắc của trường.

Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về qui trình hoạt động của công ty, chi nhánh FAST Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham quan thực tế tại văn phòng FAST Đà Nẵng vào sáng ngày 19-09-2012. Hi vọng sau chuyến đi thực tế này, các bạn sinh viên năm cuối ĐH Kinh tế Huế sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức vào hành trang của mình cho hành trình sắp đến.

Đại diện Trường ĐH Kinh tế Huế trao quà lưu niệm cho FAST
Đại diện Trường ĐH Kinh tế Huế trao quà lưu niệm cho FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *