fbpx

FAST Đà Nẵng giao lưu cùng sinh viên Đại học Kinh tế Huế

09/03/2023

06/01/2023

366

Sáng 17-09-2013, Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức buổi giao lưu giữa các bạn sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế và VP FAST tại Đà Nẵng. Buổi giao lưu nằm trong hoạt động tăng cường giao tiếp của sinh viên đối với doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết tại trường và công việc trong tương lai khi các sinh viên rời ghế nhà trường.

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía nhà trường gồm có các giảng viên cùng đông đảo các em sinh viên trong khoa. Về phía FAST có ông Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc FAST Đà Nẵng và một số nhân viên của FAST.

gioi-thieu
Ông Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc FAST Đà Nẵng giới thiệu về FAST

Trong buổi giao lưu, Ông Nguyễn Hữu Hùng đã giới thiệu về Công ty FAST cũng như các giải pháp của FAST được ứng dụng trong doanh nghiệp, cụ thể nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng các giải pháp trên là ứng viên Sao Vàng Đất Việt 2013.

Đại diện FAST cũng giới thiệu giải pháp ERP của FAST là Fast Business và Fast Business Online. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi với nhiều thắc mắc được các sinh viên đặt ra cho sản phẩm như: “Tính bảo mật của phần mềm online? ERP chi phí rất cao và chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn vậy một doanh nghiệp nhỏ muốn quản lý trên ERP thì sao?…”

giao-luuÔng Nguyễn Hữu Hùng – Giám đốc FAST Đà Nẵng giao lưu cùng các sinh viên

Kết thúc buổi giao lưu đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến FAST và mong muốn trong học kỳ mới khi các sinh viên có môn học về ERP, FAST có thể hỗ trợ các tài liệu để giúp các sinh viên học tập tốt hơn và mong nhà trường và FAST ngày càng gắn kết thân thiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *