fbpx

FAST chuyển giao phục vụ đào tạo phần mềm FAO cho Công ty Thuế Hà Nội

06/04/2023

05/01/2023

1027

Ngày 19-2-2014, VP FAST tại Hà Nội đã tiến hành đào tạo và chuyển giao phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online (FAO) vào công tác giảng dạy cho Công ty tư vấn và quản lý Thuế Hà Nội.

Tại buổi chuyển giao, Bà Lương Thị Minh Nguyệt – Chuyên viên sản phẩm FAO, Phòng Marketing FAST Hà Nội đã tiến hành giới thiệu về FAST, về sản phẩm FAO và đào tạo chuyên sâu các tính năng, nghiệp vụ cũng như các điểm mạnh của phần mềm kế toán trên mây.

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào. Do được phát triển trên nền web, cho nên chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành của FAO thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.

Với mong muốn giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất đến các bạn sinh viên cũng như các bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, trong năm 2013 và 2014, FAST đã tài trợ gói sản phẩm FAO để làm giáo cụ trong công tác giảng dạy đến các trường Đại học, Cao đẳng và các trung tâm đào tạo trên toàn quốc.

dtao-fao-fhnBà Lương Thị Minh Nguyệt (người đứng) giới thiệu về FAST

Công ty tư vấn quản lý thuế Hà Nội là đơn vị làm dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán. Mặc dù mới được thành lập năm 2012 nhưng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cách thức tổ chức tốt, tới nay, đơn vị đã liên tục mở thành công các lớp kế toán khác nhau, đáp ứng nhu cầu cung cấp nhân sự kế toán tốt ra thị trường.

Tham khảo thêm thông tin về Công ty Thuế Hà Nội tại http://ketoanqlhn.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *