fbpx

FAST chính thức ra mắt phần mềm kế toán “trên mây”

05/01/2023

05/01/2023

398

Vào ngày 08-04-2013, VP FAST tại TP Hồ Chí Minh cùng với các đối tác cung cấp hạ tầng điện toán đám mây là Công ty Phần mềm Quang Trung và EXA đã tổ chức sự kiện ra mắt phần mềm Fast Accounting Online – phần mềm kế toán trên mây đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện thu hút hơn 100 khách mời là các đối tác, hiệp hội, khách hàng và các báo đài tham dự.

Đi đầu về công nghệ, Công ty FAST đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online. Đây là phần mềm kế toán chạy trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Fast Accounting Online là một lựa chọn tốt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các cá nhân làm dịch vụ kế toán với chi phí đầu tư thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi.

1

Tại lễ ra mắt, Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học Tp.HCM (HCA) chia sẻ về công nghệ điện toán đám mây. Ông Nguyễn Toàn Thắng – Đại diện Công ty Phần mềm Quang Trung phát biểu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây.

2

Từ đầu tháng 3, Fast Accounting Online đã được giới thiệu cho các khách hàng sử dụng đến nay đã có hơn 400 khách hàng trải nghiệm. Đồng thời phần mềm đã có 15 khách hàng đưa vào sử dụng tại doanh nghiệp.

Ngoài những chia sẻ từ phía đại diện FAST và đối tác, một số khách hàng đang sử dụng Fast Accounting Online cũng có những ý kiến chia sẻ và thắc mắc với nền công nghệ mới mà phần mềm ứng dụng.

3

Chương trình ra mắt sản phẩm Fast Acounting Online đã thu hút đông đảo quý khách hàng, các đối tác và các đài truyền thông, truyền hình, báo chí tham dự.

4

Nhiều khách hàng quan tâm đến phần mềm kế toán Fast Accounting Online đã tìm hiểu thêm về sản phẩm trong giờ nghỉ giải lao và có nhiều phản hồi tốt về phần mềm.

5Kết thúc chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng dành cho các đại biểu tham dự. Có 15 phần quà được trao cho 15 vị khách hàng may mắn – đó là giá trị sử dụng Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online trong 6 tháng hoặc 3 tháng.

6

Quý khách hàng có những quan tâm, câu hỏi gì đến sản phẩm và dịch vụ Fast Accounting Online vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08)3848-6068 hoặc truy cập website www.fast.com.vn, www.faonline.vn

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *