fbpx

FAST cấp chứng nhận kế toán máy tại trường ĐH Bắc Hà

06/01/2023

06/01/2023

382

Ngày 08-03-2012, Công ty CP phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST) chi nhánh Hà Nội phối hợp cùng với Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường ĐH Bắc Hà tổ chức buổi giao lưu và phát bằng “kế toán máy” cho sinh viên đạt loại khá và giỏi của Khoa.

Tới dự buổi giao lưu về phía nhà trường có GS.Vũ Hữu – Chủ tịch HĐQT trường ĐH, PGS.TS Nguyễn Lê Ninh – Hiệu trưởng, PGS-TS Nguyễn Thị Quy – Phó hiệu trưởng, GS-TS Vũ Thị Ngọc Phùng – Trưởng khoa và các thầy cô trong khoa. Về phía Công ty Fast có anh Nguyễn Duy Hiển – Phụ trách Marketing của FAST tại Hà Nội, anh Trần Mạnh Linh – Trưởng bộ phận Kinh doanh Sản phẩm chuẩn cùng 2 chuyên viên Marketing đã đại diện cho FHN tham dự chương trình “Giao lưu và cấp chứng nhận kế toán máy tại trường ĐH Quốc tế Bắc Hà – Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Tại buổi lễ Anh Nguyễn Duy Hiển, đại diện Công ty FAST trao chứng nhận kế toán máy cho các bạn sinh viên trường Đại học Bắc Hà. Và cũng tại đây, các bạn sinh viên cũng có những chia sẻ, góp ý về phần mềm kế toán Fast Accounting for Education mà các bạn được học.

FAST cấp chứng nhận kế toán máy

Bộ phận PR
Công ty FAST, 9-3-2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *