fbpx

Fast Business Online – Bước tiến mới về công nghệ

05/01/2023

05/01/2023

617

[Đăng ký dùng thử phần mềm ERP Fast Bussiness Online]

Ngày 15-2-2012 FAST đã cho ra mắt sản phẩm mới – Fast Business Onlinephần mềm ERP trên nền tảng web (web-based). Các sản phẩm của FAST trước đây đều được phát triển trên nền windows-form-based hoặc chỉ từng phần nhỏ trên nền web-based. Fast Business Online được phát triển hoàn toàn trên nền công nghệ web-based. Đây là một bước tiến mới của FAST về công nghệ và phát triển sản phẩm. Kết quả của hơn 2 năm FAST đầu tư cho nghiên cứu và phát triển.

Hiện nay trên thị trường phần mềm quản lý cho doanh nghiệp chủ yếu là các sản phẩm trên nền công nghệ windows-form-based, chỉ có ít sản phẩm được phát triển trên nền web-based. Sản phẩm ERP trên nền web-based lại càng ít. Nguyên do là lập trình sản phẩm nền web-based đòi hỏi khối lượng công việc lớn hơn nhiều, rất khó khăn mới đáp ứng các yêu cầu về thuận tiện, thân thiện và tốc độ của người dùng cuối. Tuy nhiên công nghệ web-based là một xu hướng tất yếu hiện nay nhờ những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại.

Theo ông Phạm Ngọc Hùng – GĐ kỹ thuật của FAST và đồng thời là GĐ Phát triển Sản phẩm Fast Business Online – thì sản phẩm này có 3 ưu điểm sau:

1. Fast Business Online được phát triển trên nền tảng web, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào (any time, any where, from any device).

Chẳng hạn, bạn đang ở sân bay khi trên đường tới một cuộc họp, bạn có thể kết nối vào hệ thống từ sân bay để lấy thêm một số thông tin cần thiết mà không cần phải gọi về văn phòng để nhờ tra cứu, tổng hợp và chuyển qua email. Bạn cũng không bắt buộc phải lựa chọn Windows. Nếu bạn hoặc nhân viên của bạn làm việc trên máy chạy MacOS của Apple, thì chương trình cũng hoạt động trên đó (và kể cả trên Smart Phone hoặc máy tính bảng như iPad)

Trong những trường hợp cần thiết phải tăng giờ làm để hoàn thành kịp thời các báo cáo tháng, quý, năm… nhân viên có thể làm việc ngoài giờ, hoặc vào ngày nghỉ tại nhà, từ máy tính cá nhân hoặc từ máy xách tay mà không cần phải đến công ty. Điều này sẽ rất thuận lợi cho nhân viên và vẫn kịp thời công việc cho doanh nghiệp.

fast-business-online-tren-nen-tang-web

2. Với Fast Busines Online được phát triển trên nền web, vì vậy chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.

Khi đầu tư ban đầu thì chỉ phải đầu tư cho máy chủ đủ mạnh, còn các máy trạm để làm việc thì những máy tính bình thường, có kết nối internet với một trình duyệt chuẩn là tất cả những gì cần phải có. Các máy trạm làm việc không cần phải cài đặt (No Install) bất cứ phần mềm gì, không cần tải bất cứ tệp gì (No Download) và không cần cài thêm bất cứ thành phần nào khác như flash, silverlight (No Plug-in).

Khi mở rộng cho các điểm mới thì không cần phải triển khai thêm một máy chủ hoặc một máy trạm với cấu hình mạnh. Chỉ cần các máy tính bình thường để làm máy trạm làm việc.

Việc bảo trì cơ sở dữ liệu, cài đặt và cập nhật phần mềm trong quá trình vận hành chỉ việc thực hiện cho máy chủ. Không phải thực hiện cho từng máy trạm.

Với số lượng máy sử dụng càng lớn thì càng có lợi về chi phí đầu tư, vận hành và mở rộng.

chi phí ERP

3. Fast Business Online có tốc độ xử lý số liệu cực nhanh và có nhiều tính năng thông minh do được thiết kế và lập trình với mục tiêu để làm việc với dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều giao dịch và yêu cầu về quản trị rất cao.

Chương trình có thể tìm, đưa ra hàng triệu bản ghi, chứng từ chỉ trong vài giây.

Theo thời gian sử dụng qua các năm thì cơ sở dữ liệu sẽ lớn lên rất nhanh, nhưng khi làm việc với một khoảng thời gian/kỳ báo cáo thì tốc độ của chương trình sẽ không đổi.

tốc độ xử lý của phần mềm ERP trên nền web

Chương trình cho phép người sử dụng thao tác thuận tiện, thân thiện như khi làm việc với các phần mềm lập trên windows-form based.

Những chức năng thông minh như Business Center, Business Intelligence dựa trên OLAP đáp ứng các yêu cầu cao về quản trị doanh nghiệp.

Fast Business Online - Phần mềm ERP trên nền web

 

Hãy khám phá với Fast Business Online. Hãy đăng ký thông tin để cùng trải nghiệm ứng dụng ERP trên nền tảng web hàng đầu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *