fbpx

Fast Accounting – Phần mềm kế toán chuyên sâu về quản trị và tính giá thành

21/07/2023

05/01/2023

1366

Phần mềm kế toán Fast Accounting ra đời từ năm 1997 và liên tục được hoàn thiện và phát triển. Đến nay Fast Accounting đã có trên 20.000 khách hàng trên toàn quốc.

Phần mềm kế toán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ gần như là phần mềm quản lý duy nhất, và không chỉ phục vụ công tác kế toán mà còn cung cấp các thông tin quản trị cho ban giám đốc, các cán bộ quản lý. Điều này khác với các doanh nghiệp lớn, thường sử dụng nhiều phần mềm quản lý khác nhau hoặc phần mềm ERP quản trị tổng thể toàn doanh nghiệp.

Từ kinh nghiệm hơn 25 năm phát triển và tư vấn ứng dụng cho trên 38.000 khách hàng, chúng tôi đã tập trung đầu tư để phần mềm kế toán Fast Accounting giải quyết tốt nhất toán bài toán phục vụ công tác quản trị và tính giá thành, chứ không chỉ đáp ứng tốt các nghiệp vụ kế toán thông thường.

[ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ/TƯ VẤN phần mềm kế toán Fast Accounting ]

Phần mềm kế toán Fast Accounting cung cấp các báo cáo quản trị rất đa dạng:

  • Phân tích số liệu theo thời gian: báo cáo cho nhiều kỳ liên tục, báo cáo số liệu lũy kế, báo cáo số liệu so sánh cùng kỳ khác năm… Các báo cáo này giúp cho người sử dụng có những so sánh về sự thay đổi, xấu đi hay tốt hơn theo thời gian, từ đó đưa ra các đánh giá, các quyết định trong quản trị.
  • Phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau. Ví dụ, báo cáo bán hàng có thể phân tích theo mặt hàng, bộ phận kinh doanh, nhân viên bán hàng, vùng địa lý, nhóm mặt hàng, nhóm khách hàng… Có thể chỉ theo một chiều hoặc đồng thời nhiều chiều trên một báo cáo. Tương tự như vậy, các báo cáo phân tích về chi phí, về dự án, về giá thành… cũng đều được phân tích theo nhiều chiều khác nhau.

Phần mềm kế toán Fast Accounting giải quyết tốt các bài toán giá thành phức tạp khác nhau:

  • Với giá thành dự án, công trình xây lắp Fast Accounting có một phân hệ riêng. Chương trình cho phép tập hợp các chi phí không chỉ rõ trực tiếp cho các dự án, công trình và sau đó có thể phân bổ chi phí theo giá thành dự toán, theo giá trị của dự án, theo hệ số và theo số phát sinh tài khoản. Giá vốn có thể kết chuyển dựa theo chi phí dự toán, theo hệ số, theo doanh thu… Phần khai báo tài sản cố định, công cụ dụng cụ sử dụng theo dự án, công trình cũng giúp ích rất nhiều trong việc phân bổ chi phí khấu hao và chi phí ccdc cho các dự án, công trình.
  • Phân hệ giá thành sản xuất đưa ra phương án khai báo vừa tổng quát vừa linh động đối với việc tập hợp và phân bổ chi phí. Có thể tính giá thành cho sản phẩm, cho cùng một sản phẩm được sản xuất ở các phân xưởng khác nhau hoặc theo lệnh sản xuất/đơn hàng khác nhau… Chi phí có thể tập hợp trực tiếp cho đối tượng tính giá thành hoặc gián tiếp theo phân xưởng, đơn hàng… Việc phân bổ có thể theo định mức, hệ số, theo các yếu tố chi phí khác… Có thể tính giá thành các sản phẩm trung gian trên từng công đoạn…

Phần mềm kế toán Fast Accounting hiện được các khách hàng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đánh giá là tốt nhất trên thị trường cho quản trị và tính giá thành.

Bấm [ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ/TƯ VẤN ] để trải nghiệm phần mềm kế toán tốt nhất
cho quản trị và tính giá thành.

FAST] Sinh nhật tưng bừng, “bung” ngay ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *