fbpx

FAST 3 miền chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ quét tại Mường La

08/03/2023

06/01/2023

401

Nhận lời kêu gọi đóng góp và chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ quét các tỉnh phía Bắc, lãnh đạo và các nhân viên FAST 3 miền đã hưởng ứng nhiệt tình trên tinh thần tương thân tương ái. Về phía mình, công ty cũng trích ra 20 triệu đồng từ Quỹ chung sức và chia sẻ nhằm ủng hộ cho hoạt động lần này.Ngày 19 và 20 tháng 8 vừa qua, thay mặt công ty, đoàn tình nguyện viên thuộc FAST Hà Nội đã tổ chức và trực tiếp đến địa phương chịu ảnh hưởng, tận tay trao 100 suất quà, gồm tiền và gạo, cho các hộ gia đình thuộc 6 bản tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La.

Chuyến đi diễn ra thuận lợi nhờ điều kiện thời tiết tốt, tuy nhiên, sự tàn phá của lũ những ngày trước đó cũng gây khó khăn không ít cho đoàn, có những đoạn xe không thể di chuyển được. Mặc dù vậy, đoàn cũng nhận được sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của người dân địa phương nên đã nhanh chóng vượt qua những trở ngại này để đến địa điểm phát quà.

Đến nơi, đoàn tiến hàng trao các suất quà cho bà con, hỏi thăm, động viên tinh thần, chia sẻ và di chuyển sang địa điểm khác nhằm đảm bảo các gia đình sớm có nhu yếu phẩm để sử dụng. Dưới đây là một số hình ảnh mà đoàn đã ghi nhận lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *