fbpx

FAST – 17 năm cung cấp giải pháp quản trị tại Việt Nam

10/01/2023

05/01/2023

342

Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào quản lý doanh nghiệp là sứ mệnh mà FAST đặt ra trong từ ngày đầu thành lập – ngày 11-6-1997. 17 năm phát triển là 17 năm thương hiệu Phần mềm FAST đã tạo ra điểm nhấn trên thị trường các nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý tại Việt Nam. Từ những bước đi ban đầu với phần mềm kế toán, FAST đã tiến từng bước với những phần mềm quản lý như ERP, HRM, CRM…

Với chiến lược khác biệt “Nhanh hơn – Thông minh hơn”, FAST đã mang đến các dòng sản phẩm phần mềm với tốc độ xử lý ngày càng nhanh, có nhiều tính năng thông minh, giải quyết các bài toán nghiệp vụ và quản trị của nhiều đối tượng khách hàng, giúp khách hàng khai thác dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn.

Vừa qua, một lần nữa FAST là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây. FAST đã đưa 2 giải pháp nổi bật của mình lên mây là Fast Business Online – Giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) trên nền tảng web và Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây và cả 2 đều đạt Giải thưởng Sao Khuê năm 2013 và 2014 cho các phần mềm tiêu biểu do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Top 5 doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam, 8 giải Sao Khuê dành cho các sản phẩm và dịch vụ, 2 lần đạt BitCup, 13 Huy chương vàng tại các giải thưởng CNTT của các cơ quan chức năng… và đặc biệt được hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc tin dùng chính là những thành quả mà FAST được công nhận trên chặng đường phát triển công ty.

Kỷ niệm 17 năm thành lập, cũng là dịp toàn thể cán bộ nhân viên FAST trân trọng gửi đến các Quý khách hàng, Quý đối tác đang sử dụng các giải pháp và dịch vụ của FAST lời cảm ơn sâu sắc. Tập thể FAST mong rằng sẽ tiếp tục song hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác như là một “Đối tác lâu dài, tin cậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *