fbpx

ERP trên nền web-based của FAST được trao giải Sao Khuê 2013

10/01/2023

05/01/2023

354

Fast Business Online (FBO) – Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng Web đã vinh dự được bình chọn giải thưởng Sao khuê năm 2013 với danh hiệu Phần Mềm Tiêu Biểu và xếp hạng 4 sao.

Ngày 13-04-2013 Hội đồng Chung tuyển Sao khuê với 23 thành viên do Tiến sĩ Mai Liêm Trực làm Hội đồng chủ tịch đã tiến hành thành lập 10 nhóm kiểm định thực tế và bình chọn công khai theo quy định chung của Giải thưởng Sao khuê – Giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ phần mềm và CNTT Việt Nam.

Fast Business Online là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) thuộc nhóm “Giải pháp phần mềm thương mại” được phát triển trên nền Web cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị. Được phát triển trên nền web vì vậy chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu (TCO). Ra mắt hơn một năm, FBO đã có hơn 100 khách hàng ứng dụng giải pháp. Điều này cho thấy giải pháp ERP mà FAST đang mang đến cho doanh nghiệp một lựa chọn mới đáp ứng nhu cầu về làm việc di động và tiết kiệm chi phí.

Buổi tôn vinh Sao Khuê dự kiến sẽ được công bố và trao danh hiệu vào tối ngày 21-04-2013 tại Hà Nội và trực tiếp trên kênh truyền hình VTC2 từ lúc 20h00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *