fbpx

Đưa phần mềm kế toán đám mây đến với Học viện Hậu Cần

05/01/2023

05/01/2023

1023

Trong hai ngày 26 và 27-09-2016 vừa qua, FAST đã có buổi tập huấn sản phẩm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) cho các giảng viên trường Học viện Hậu Cần của Quân đội tại Hà Nội. FAO.edu là phiên bản phần mềm cho ngành giáo dục được FAST tài trợ đến các trường Đại học, Cao Đẳng và các đơn vị đào tạo nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Đợt tài trợ này, FAST cấp 100 tài khoản để trường tiến hành đào tạo luân phiên môn học kế toán máy.

Học viện Hậu Cần là đơn vị đào tạo các chiến sĩ làm kinh tế cho Tổng cục hậu cần nói riêng và quân đội nói chung. Hàng năm trường tuyển khoảng 1000 sinh viên, trong đó khoa Tài chính – Kế toán có thêm hệ CĐ và đào tạo dân sự ngoài ngành.

Tại buổi đào tạo, đại tá, tiến sĩ Nguyễn Văn Trung đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn FAST đã cung cấp công cụ hữu ích và hiện đại. Điều này không chỉ giúp các sinh viên hệ chính quy mà các sinh viên hệ dân sự cũng sẽ tiếp cận được với sản phẩm trên nền công nghệ mới này.

Khóa tập huấn đã diễn ra tốt đẹp. FAST hy vọng việc hợp tác cung cấp FAO.edu sẽ giúp cho nhà trường và sinh viên có thêm công cụ hỗ trợ trong học tập và làm việc. Mong rằng việc hợp tác này sẽ là bàn đạp giúp FAST và nhà trường phát triển, trở thành “đối tác lâu dài, tin cậy.

Đại diện nhà trường cảm ơn FAST

Đại diện FAST tập huấn phần mềm FAO.edu​

 

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *