fbpx

Đại diện FAST trúng cử ban chấp hành khóa V – Hội Tin học Viễn thông Hà Nội

18/12/2023

18/12/2023

247

Sáng 16-12-2023, Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ông Nguyễn Duy Hiển – Đại diện Công ty Phần mềm FAST tại Hà Nội đã trúng cử ban chấp hành.

Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động nhằm mục đích tập hợp lực lượng để góp phần đẩy mạnh sản xuất, nghiên cứu, phổ biến và ứng dụng Tin học – Viễn thông.
Nhiệm kỳ vừa qua, HANICT đã phát triển được 25 hội viên tập thể và nâng số lượng hội viên này lên 150 đơn vị. HANICT thực hiện được nhiều hội thảo về phát triển công nghiệp phần mềm, ứng dụng công nghệ số phục vụ phát triển kinh tế xã hội, ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho phát triển kinh tế số, chuyển đổi số nông nghiệp, chuyển đổi số các sở ban ngành và quận huyện…

Toàn cảnh Đại hội

Công ty Phần mềm FAST là một trong những đơn vị đã có đóng góp cho các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng Tin học – Viễn thông phục vụ phát triển kinh tế xã hội.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới với 19 thành viên. Trong đó, ông Nguyễn Duy Hiển, đại diện Công ty Phần mềm FAST được tín nhiệm bầu vào ban chấp hành của Hội.

Các đại biểu được bầu vào Ban chấp hành khóa V HANICT

Phát biểu tại Đại hội, ông chia sẻ: “Với tư cách là hội viên, Hội Tin học Viễn thông Hà Nội, tôi xin hứa là sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của hội, đóng góp sức lực nhỏ bé của mình vào sự thành công chung của Hội trong thời gian sắp tới, giúp Hội thực sự trở thành một tổ chức giúp các hội viên đứng vững, phát triển, tiến ra biển lớn trong thời kỳ hội nhập đầy thách thức và cơ hội này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *