fbpx

Cuộc thi cắm hoa cho nam nhân viên nhân ngày 8-3

29/08/2023

06/01/2023

911

Nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho các nữ Fasters nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tại văn phòng FAST miền Nam đã có một cuộc thi cắm hoa dành cho các đấng mày râu.

Cuộc thi thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các đồng nghiệp nam từ các phòng ban. Và các nữ Fasters đã rất bất ngờ trước sự khéo léo và sáng tạo của các đồng nghiệp nam. Các giỏ hoa được chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ kết hợp với những chủ đề hài hước, vui nhộn và những chủ đề mang tính nhân văn.

Kết thúc cuộc thi, LuânNT – Nam chuyên viên lập trình Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm chia sẻ:Cuộc thi cắm hoa 8-3 có thể nói là rất thành công. Về khâu tổ chức, do các đội tự chuẩn bị nguyên vật liệu nên thể hiện được tính sáng tạo trong từng sản phẩm của mỗi đội. Các chị em đã cổ vũ rất nhiệt tình cho các bạn nam tham gia thi cắm hoa. Hào hứng nhất là phần đánh giá kết quả và phần “hùng biện” của mỗi đội về thành quả của mình.

Mặc dù ngày 8-3 đã qua nhưng mình vẫn chúc các chị em thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Để mỗi ngày đều là 8-3.”

LưuNV – Nam chuyên viên Phòng tư vấn ứng dụng 2 chia sẻ: “Xin cám ơn BTC đã tạo ra 1 hoạt động rất có ý nghĩa trong ngày 8-3 cho các Fasters. Tạo điều kiện cho các nam Fasters trổ tài mang những món quà tự tay mình làm ra gửi đến các nữ Faster. Chắc hẳn đây là món quà rất có ý nghĩa trong ngày 8-3.

Chương trình đã thực sự khuấy động được tâm lý của những người đàn ông vốn chỉ quen với “cuốc đất, chặt củi” nay lại rất hăng hái tham gia cuộc thi vốn chỉ là của phái đẹp. Chương trình đã thu hút sự tham gia của tất cả nam Fasters nhất là những người chưa có người yêu đang hy vọng trổ tài để có thể “thu hút” được một bạn nữ nào đó.

Nhân ngày 8-3, xin gửi những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất đến tất cả phụ nữ trên thế giới và đặc biệt là các nữ Fasters, chúc chị em luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp và thành công trong cuộc sống.”

Hiện nay, tại FAST, số lượng nhân viên nữ là 116 (trên tổng số 337 nhân viên, chiếm 35%). Trong đó, có 1 cán bộ quản lý cấp công ty, 5 cán bộ quản lý cấp phòng và 5 cán bộ quản lý cấp nhóm.

Xin chúc các nữ Fasters luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn xinh đẹp, quyến rũ trong mắt các đồng nghiệp nam!

 Hình ảnh các thành phẩm:

su-tich-trau-cau

Tác phẩm với chủ đề “Sự tích trầu cau” của Phòng CSKH2 đã đạt giải nhất
(Với sự kết hợp từ những nguyên liệu của người nội trợ như dưa leo, khoai tây, quả thơm, hạt tiêu…)

tinh-mau-tu
Tác phẩm với chủ đề “Tình mẫu tử” của Phòng TVUD FSI đã đạt giải nhì

duyen-dang-vnTác phẩm với chủ đề “Duyên dáng Việt Nam” của Phòng TVUD1 – CSKH1 đã đạt giải 3

fmkTác phẩm với chủ đề “Tôi yêu phụ nữ Việt Nam” của Phòng tổng hợp
(FRD2 + Marketing + Nhân sự + Văn phòng)

 frdTác phẩm với chủ đề “Hoa” của Phòng Nghiên cứu & phát triển sản phẩm (FRD)

tk
Tác phẩm hài hước với chủ đề “Chuối yêu thương” của Phòng Tư vấn ứng dụng 1 & 3

Một số hình ảnh khác của chương trình:thi-cam-hoa-fastHình ảnh các nam Fastes cắm hoa

thuyet-trinh-cam-hoa-fastHình ảnh phần thuyết trình

tap-the-nu-fastersTập thể các nữ Fasters tại TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *