fbpx

Cục Thuế TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn”

09/03/2023

06/01/2023

323

Chiều ngày 31-10-2022, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” tại trụ sở Cục Thuế và trực tuyến tại các điểm cầu các chi cục thuế. Kết quả có 59 hóa đơn may mắn trong quý II/2022 có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh được trao giải, tổng số tiền trao thưởng là 155 triệu đồng.

Cục trưởng Lê Duy Minh phát biểu chỉ đạo Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn”.

Phát biểu tại Chương trình, ông Lê Duy Minh – Thành Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Cục trưởng Cục Thuế TP Hồ Chí Minh cho biết, TP Hồ Chí Minh là một trong 06 Cục Thuế đâu tiên trên cả nước triển khai thành công hóa đơn điện tử (HĐĐT). Việc triển khai HĐĐT đã nhận được nhiều hưởng ứng của người dân, tạo ấn tượng tốt và lan tỏa tính tích cực trong sử dụng hóa đơn điện tử đối với cả người mua và người bán.

Cục Thuế TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” tại Văn phòng Cục Thuế và trực tuyến tại các điểm cầu Chi cục Thuế.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Thuế về việc triển khai Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn”, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã tổ chức họp bàn về công tác triển khai, phân công nhiệm vụ cụ thể các phòng chức năng trong cơ quan Thuế để thực hiện Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn”.

Chương trình lựa chọn ra những hóa đơn may mắn trong những hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế của người bán là tổ chức, cá nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh do Cục Thuế TP Hồ Chí Minh, các Chi cục Thuế quận/huyện/khu vực/TP Thủ Đức quản lý và hóa đơn đó được cơ quan thuế cấp mã từ ngày 01-04-2022 đến ngày 30-06-2022 (Quý II năm 2022).

Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” được thực hiện khách quan, công khai, minh bạch và có sự giám sát của Hội đồng giám sát

Việc lựa chọn được thực hiện theo nguyên tắc lựa chọn ngẫu nhiên bằng Phần mềm hóa đơn may mắn trên Hệ thống cơ sở dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của Tổng cục Thuế, hóa đơn may mắn là hóa đơn có đầy đủ thông tin định danh người mua (MST/CCCD/CMND/Hộ chiếu) không bao gồm: hóa đơn đã hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hóa đơn có thông tin MST người bán và người mua trùng nhau. Mỗi hóa đơn đưa vào lựa chọn một lần duy nhất.

Cục trưởng Cục Thuế TP Hồ Chí Minh kỳ vọng thông qua Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” sẽ khuyến khích thói quen tiêu dùng văn minh, lấy hóa hơn khi mua hàng, đồng thời bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.

Kết thúc Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” quý II năm 2022 đã có 59 hóa đơn may mắn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh được trao giải, tổng số tiền trao thưởng là 155 triệu đồng. Cụ thể: 01 giải nhất 50,000,000 đồng, 03 giải nhì 10,000,000 đồng, 05 giải ba 5,000,000 đồng và 50 giải khuyến khích 1.000,000 đồng.

Hiện nay, Công ty Phần mềm FAST đang triển khai chương trình quay trúng thưởng đặc biệt dành tặng đặc biệt đến các nữ kế toán viên. Thời gian áp từ ngày 20-10-2022 đến 20-11-2022. Quý khách hàng xin vui lòng xem chi tiết nội dung chương trình [TẠI ĐÂY].

Nguồn: Tổng Cục Thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *