fbpx

Chuyển tiền kế toán doanh nghiệp nhanh – gọn – lẹ giữa TPBank và FAST

08/03/2023

05/01/2023

513

Với sự kết hợp Fast iConnect và eBank Biz, các khách hàng doanh nghiệp của TPBank khi sử dụng phần mềm kế toán/ERP FAST có thể dễ dàng chuyển tải dữ liệu chuyển tiền sang ứng dụng eBank Biz mà không phải nhập liệu thủ công như trước đây.

Chị Hoà (nhân viên kế toán – Hà Nội) chia sẻ: “Mỗi khi nhập dữ liệu chuyển tiền đi, tôi thường mất khá nhiều thời gian, ít nhất là 10 phút cho 1 đơn vị. Sau đó vẫn còn phải cẩn thận kiểm tra lại, vì việc nhập thủ công rất dễ gặp sai sót do sơ suất đánh máy, nhìn nhầm số liệu.”

Với sự cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ, thấu hiểu người dùng, TPBank đã kết hợp với FAST cho ra mắt tính năng Chuyển tiền và Tra cứu dành riêng cho các khách hàng của TPBank sử dụng ebank Biz và phần mềm kế toán/ERP FAST. Theo đó, thay vì việc phải ngồi nhập từng loại giao dịch chuyển tiền mất 10 phút, nay chỉ với 1 phút, dữ liệu chuyển tiền từ phần mềm kế toán FAST sẽ được đẩy lên eBank Biz của TPBank một cách nhanh chóng và giảm tải sức lao động lên đến 80% cho kế toán viên sử dụng. Như vậy, đối với những khách hàng vừa sử dụng phần mềm kế toán/ERP FAST vừa sử dụng ứng dụng eBank Biz của TPBank thì đây là một sự kết hợp vô cùng tiện ích, vừa rút ngắn thời gian xử lý công việc, vừa giảm thiểu sai sót, rủi ro không đáng có.

Việc thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Tại phần mềm eBank Biz của TPBank, khách hàng chỉ cần tải dữ liệu từ phần mềm kế toán/ERP FAST lên ứng dụng eBank Biz của TPBank; và có thể tải lên theo lô tối đa 100 lệnh chuyển tiền bất kỳ mỗi lần. Ngay sau đó, trên ứng dụng eBank Biz, khách hàng đã có thể thực hiện chuyển tiền với nhiều lựa chọn như: Chuyển tiền trong TPBank, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền 24/7 chỉ trong vài giây. Còn tại phần mềm kế toán/ERP FAST, khách hàng cũng chỉ cần tải dữ liệu từ eBank Biz vào, hoàn toàn không giới hạn số lượng Phiếu ghi nợ, Phiếu ghi có.

Fast Business Online là giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp trên nền tảng web, có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Tính năng Fast iConnect – Dịch vụ ngân hàng điện tử trên Fast Business Online giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối dữ liệu 2 chiều với các ngân hàng như TPBank, BIDV, OCB…

>> Fast iConnect – Ngân hàng BIDV

>> Fast iConnect – Ngân hàng OCB

Hiện nay, FAST đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là doanh nghiệp của TPBank đang quan tâm đến các giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp. Các khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 5-20% khi mua các sản phẩm của FAST. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết chương trình tại <link> hoặc liên hệ https://fast.com.vn/lien-he

Nguồn tham khảo: Ánh Dương/Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *