fbpx

Chuyên gia FAST tham dự tọa đàm “Sáng tạo, chuyển đổi để bứt phá”

06/01/2023

06/01/2023

311

Sáng 24-06-2022, Câu lạc bộ Xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam (VINATIPC) phối hợp với Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, Trường Cao đẳng công nghiệp Huế, và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo, chuyển đổi để bứt phá” với chủ đề: “Phát triển thị trường và chuyển đổi số trong các doanh nghiệp thuộc ngành nghề Dệt may – Da giày – Ô tô – Cơ khí chế biến nông sản”.

Buổi tọa đàm được tổ chức tại Trường Cao Đẳng Công nghiệp Huế

Anh Nguyễn Hữu Hùng (Giám đốc CN Công ty FAST tại Đà Nẵng) được mời tham dự buổi tọa đàm với tư cách là chuyên gia tư vấn chuyển đổi số. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các diễn giả khác cùng đại diện các doanh nghiệp thuộc các khối ngành tham dự.

Anh Nguyễn Hữu Hùng – Chuyên gia Tư vấn chuyển đổi số

Tại buổi tọa đàm, anh Hùng cùng với những diễn giả khác cùng nhau trao đổi, tham gia thảo luận xoay quay một số nội dung: Công tác chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hướng dẫn lộ trình “số hóa” phù hợp cũng như cách thức giúp doanh nghiệp tiếp cận, thay đổi tư duy về chuyển đổi số.

>>> Xem thêm: Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm kết thúc với nhiều thông tin về chuyển đổi số được chia sẻ, qua đó tạo kết nối giữa các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chuyển đổi số với các doanh nghiệp sản xuất (lĩnh vực dệt may, da giày, ô tô, cơ khí, chế biến nông sản).

Các khách mời cùng diễn giả và Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *