fbpx

Chuyên gia FAST tham dự chương trình sinh hoạt chuyên môn dành cho kế toán

06/01/2023

06/01/2023

523

Sáng ngày 29-04-2022, Anh Lê Đình Chí Linh – TP CSKH/VP FAST tại TPHCM đã có buổi hướng dẫn, chia sẻ các nội dung về kế toán, thuế tại Chương trình sinh hoạt chuyên môn tháng 4-2022 do công ty Dịch vụ Tư vấn Thuế Baker Tilly A&C tổ chức.

Anh Lê Đình Chí Linh (Bên phải) tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn

Đây là chương trình chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng tháng dành riêng cho các hội viên của Baker Tilly A&C. Chương trình không chỉ giúp các hội viên nâng cao kiến thức, cập nhật kịp thời các thông tin văn bản bản pháp luật mà còn giúp giải đáp các vướng mắc thực tế mà các kế toán viên đang gặp phải.

Trong buổi sinh hoạt tháng 4-2022, các diễn giả đã tập trung trình bày đến các hội viên các nội dung như: Cập nhật các văn bản mới về pháp lý, kế toán, thuế trong tháng 4-2022; cập nhật các chính sách thuế và các quy định liên quan về hóa đơn điện tử; chia sẻ kinh nghiệm vận hành hóa đơn điện tử trong thực tiễn và trao đổi thảo luận về các nội dung được đề cập.

Với vai trò là diễn giả chương trình, anh Lê Đình Chí Linh đã có những chia sẻ hữu ích về các chính sách kế toán mới, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử theo TT 78/2021/TT-BTC.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn, có rất đông hội viên tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *