fbpx

Chương trình thiện nguyện “Noel ấm áp”

29/08/2023

06/01/2023

1128

Đêm 24-12-2016 vừa qua, các thành viên phòng Chăm sóc khách hàng 2, phòng tư vấn ứng dụng FSI và lập trình FSD đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Noel ấm áp” cho những người vô gia cư trên địa bàn Tp. HCM.

Chuyến thiện nguyện được tổ chức thành công với 120 phần quà được trao tặng. Các phần quà gồm mỳ, sữa, một hộp xôi và một ít quần áo cũ. Bên cạnh đó, nhóm còn quyên góp thêm 1 triệu đồng ủng hộ bé Tép (Khánh Hòa, bị câm điếc bẩm sinh, giúp đỡ bé phần nào đó chi phí phẫu thuật cấy ốc tai điện tử). Được biết, hoạt động thiện nguyện này là do các thành viên tham gia tự tổ chức và tự đóng góp.

Chị Nguyễn Thị Duyên – Phòng CSKH2 – thành viên BTC bộc bạch “Chúng tôi thật sự vui mừng vì chính nhờ hoạt động thiện nguyện này mà bản thân tôi vừa làm được việc ý nghĩa, vừa có thể gắn kết các thành viên trong phòng lại với nhau, tạo sự kết nối với các phòng ban khác trong công ty.”

Kết thúc chuyến đi ý nghĩa, cũng như chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2016, về phương diện hoạt động cộng đồng, bản thân tôi mong muốn trong những năm tới nữa, chúng ta có thể duy trì hoạt động này định kỳ.”

Chị Duyên cũng chia sẻ thêm: “Có rất nhiều điều mà chúng tôi nhận được từ chuyến đi, đó là những lời chia sẻ rất ngắn gọn, những giọt nước mắt xúc động, những nụ cười hạnh phúc của những mảnh đời và mỗi mảnh đời là một câu chuyện.”

Ngoài hoạt động nêu trên trong công ty còn có những nhóm khác cũng tổ chức các hoạt động cộng đồng với sự tham gia đóng góp của các thành viên trong và ngoài công ty.

Một số hình ảnh của chương trình “Noel ấm áp”

Các thành viên chương trình thiện nguyện đang tất bật chuẩn bị quà

120 phần quà được chuẩn bị và trao tặng đến người vô gia cư tại Tp. HCM

Những giọt nước mắt xúc động của người dân khi được trao quà

Thành viên nhóm trao tận tay phần quà cho cụ già vô gia cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *