fbpx

Cảnh báo về việc virus phá hủy dữ liệu máy tính

10/01/2023

05/01/2023

552

Kính gửi Quý Khách hàng,

FAST xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay đang phát sinh một loại virus mới, thường gọi là virus “tống tiền”. Đây là loại virus khi xâm nhập vào máy tính sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu, kể cả những tập tin có định dạng nén.

Chúng tôi xin lưu ý đối với những khách hàng đang sử dụng Phần mềm FAST phiên bản cũ trên nền Foxpro (tức là từ bản Fast Accounting 10 trở về trước), khi máy tính bị nhiễm loại virus này sẽ không cứu lại được dữ liệu phần mềm. Phần mềm sẽ phải được cài mới và nhập liệu từ đầu.

Để đảm bảo việc dữ liệu được an toàn, Quý Khách hàng vui lòng lưu trữ dữ liệu phần liên quan đến Phần mềm FAST ra bên ngoài đĩa, ổ cứng di động, USB…

Rất mong Quý Khách hàng lưu ý thực hiện theo cảnh báo của chúng tôi để đề phòng những trường hợp đáng tiếc sẽ xảy ra.

Mọi vướng mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng của FAST theo số điện thoại:

  • Tại Hà Nội: (04) 3771 5590
  • Tại TPHCM: (08) 3848 6068
  • Tại Đà Nẵng: (0511) 381 0532

Đối với những khách hàng đã nhiễm virus có thể liên hệ thêm đến tổng đài hỗ trợ kỹ thuật Kaspersky: 19001787 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng,
Công ty FAST

Lưu ý: Đối với những khách hàng đang sử dụng Phần mềm Fast Accounting phiên bản 11 và các sản phẩm khác trên nền SQL thì không bị loại virus này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *