fbpx

Cảm nhận của sinh viên sau khi kết thúc kiến tập tại FAST

06/01/2023

06/01/2023

549

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác cùng khoa Hệ thống thông tin kinh doanh – Đại học Kinh tế TPHCM, vừa qua, FAST đã nhận 7 bạn sinh viên đến tham gia kiến tập tại công ty.

Quá trình kiến tập diễn ra trong 2 tháng dưới hình thức trao đổi kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp bởi các quản lý cấp phòng từ các phòng Kinh doanh, Lập trình, Tư vấn ứng dụng, Chăm sóc khách hàng.

Hình thức trao đổi mở tạo không khí gần gũi giúp các bạn sinh viên thoải mái chia sẻ những cảm nghĩ, hỏi đáp những vấn đề thắc mắc để dễ dàng hiểu rõ các nội dung trao đổi. Từ đó các sinh viên hình dung được công việc cụ thể của từng vị trí công việc cũng như quy trình làm việc và mối liên kết của các phòng ban trong công ty.

Kết thúc đợt kiến tập, các bạn sinh viên rất ấn tượng với những nội dung chia sẻ từ các anh/chị quản lý cũng như sự nhiệt tình từ phía FAST. Và hy vọng có cơ hội thực tập và làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Một số cảm nhận của sinh viên tham gia đợt kiến tập.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyền: Trong đợt kiến tập vừa qua, tôi ấn tượng nhất với buổi trao đổi cùng anh Phạm Ngọc Giới – PP Lập trình ứng dụng. Những trao đổi đã giúp tôi hiểu thêm hơn về quy trình làm việc tại phòng lập trình. Nếu có cơ hội, tôi muốn ứng tuyển vào vị trí Tester (kiểm tra sản phẩm) sau khi tốt nghiệp.

Bạn Lê Tô Linh: Khoảng thời gian đầu khi mới bước chân vào công ty, tôi cùng các bạn đã rất sợ và lo lắng bởi không khi làm việc tại FAST im ắng, ai cũng tập trung làm việc. Sau đó, tham gia các buổi trao đổi, tôi lại có cảm nhận khác. Các anh chị đều nhiệt tình vui vẻ, không những chia sẻ kiến thức công việc mà còn những kiến thức về cuộc sống.

Sau tất cả các buổi tham dự, tôi ấn tượng với nghề Tư vấn ứng dụng với sự giới thiệu của anh Trần Ngọc Quỳnh – TP Tư vấn ứng dụng. Và nếu có cơ hội, tôi muốn ứng tuyển vào vị trí này.

Bạn Đoàn Xuân Cường: Từ nhỏ, mục tiêu và nguyện vọng của bản thân là kinh doanh. Cho nên khi vào FAST, được nghe sự giới thiệu về công việc các phòng ban nhất là vị trí nhân viên kinh doanh do anh Nguyễn Văn Tiềm – TP Kinh doanh giới thiệu. Một lần nữa tôi lại khẳng định được mục tiêu và nguyện vọng của mình.

Nếu nói về buổi trao đổi ấn tượng nhất, tôi lại ấn tượng với buổi trao đổi cùng anh Lê Đình Chí Linh – TP Chăm sóc khách hàng. Buổi trao đổi cùng anh rất vui, thậm chí, anh còn cung cấp thông tin cá nhân của anh đến chúng tôi để nếu có vấn đề gì cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp đến anh.

Sinh viên khoa Hệ thống thông tin thực tập tại FAST

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên FAST

UyênHNP – Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *