fbpx

Các tính năng trên Fast Business Online Mobile App

04/06/2024

05/01/2023

2100

Fast Business Online là giải pháp ERP giúp quản trị toàn diện doanh nghiệp từ tài chính – kế toán, mua hàng, bán hàng, quản trị sản xuất, quản lý nhân sự, khách hàng cho đến báo cáo quản trị…

Phần mềm có thể sử dụng trên cả 3 nền tảng Web-based, Mobile Web và Mobile App. Với Mobile App, các khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng như xem báo cáo, duyệt các yêu cầu, lập đơn hàng… ngay trên điện thoại di động. Các tính năng này mang đến sự tiện dụng, giúp nâng cao tính linh hoạt trong hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Các tính năng của Fast Business Online Mobile App

1. Xem các báo cáo

a. Cho phép xem các báo cáo doanh thu, chi phí tại các mốc thời gian cho tất cả đơn vị hoặc 1 đơn vị quản lý. Với hệ thống biểu đồ trực quan, sinh động, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được các thông số đồng thời có thể quan sát được sự phát triển và so sánh dữ liệu từ đó đưa ra các quyết định quản trị phù hợp.

 • Báo cáo tổng hợp doanh thu, chi phí.
 • Báo cáo doanh thu theo khoản mục: doanh thu bán hàng, doanh thu kinh doanh, doanh thu cung cấp dịch vụ, cổ tức và lợi nhuận được chia, lãi cho vay, thu nhập khác…
 • Báo cáo chi phí theo yếu tố: Giá vốn hàng bán, chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí bán hàng, chi phí tài chính, chi phí khác…

b. Xem các báo cáo Tiền mặt, Công nợ… với khoảng thời gian tùy chỉnh. Dữ liệu được đồng bộ tức thời trên hệ thống ERP Fast Business Online khi có nghiệp vụ phát sinh, đảm bảo báo cáo chính xác và nhanh chóng.

c. Các báo cáo nhân sự

 • Xem bảng chấm công của toàn bộ nhân viên hoặc 1 nhân viên cụ thể. Thông tin chấm công hiển thị chi tiết theo mã bộ phận, ca làm việc, giờ chấm công vào, giờ chấm công ra, số giờ làm việc.
 • Bảng tổng hợp công giúp người quản trị có thể quản lý tình hình nhân sự của từng nhân viên trực thuộc bộ phận theo mã công và loại công. Ví dụ: Có thể kiểm tra được chính xác nhân viên A đã đi công tác/tăng ca/nghỉ phép bao nhiêu ngày trong tháng.
 • Cho phép xem chi tiết thanh toán lương theo từng kỳ của năm cho từng nhân viên cụ thể, trong đó báo cáo thể hiện thông tin về các khoản về tổng thu nhập, lương cơ bản, lương tăng ca, trợ cấp, phụ cấp, thưởng, phạt, BHXH…
 • Báo cáo phép năm theo mã nhân viên, mã bộ phận, báo cáo hiển thị chi tiết các thông tin về thâm niên, số phép dư đầu kỳ, phép trong năm, đã nghỉ, còn lại…

Các báo cáo trên Fast Business Online Mobile App

2. Duyệt các yêu cầu

Cho phép người quản lý thực hiện các thao tác duyệt/hủy, bỏ duyệt các yêu cầu từ các phòng ban, bộ phận. Người dùng có thể lọc theo khoảng thời gian, số chứng từ để kiểm tra các phiếu cần duyệt hoặc duyệt ngay trên thông báo gửi về tại menu Thông báo.

Cho phép duyệt 14 loại yêu cầu sau:

 1. Đề nghị thu tiền
 2. Đề nghị chi tiền
 3. Ủy nhiệm chi
 4. Phiếu chi tiền mặt
 5. Phiếu nhu cầu vật tư
 6. Đơn hàng mua trong nước
 7. Đơn hàng nhập khẩu
 8. Đơn hàng bán
 9. Phiếu yêu cầu lĩnh vật tư
 10. Phiếu yêu cầu đào tạo
 11. Phiếu yêu cầu cấp phát công cụ dụng cụ
 12. Phiếu yêu cầu tuyển dụng
 13. Đề nghị nghỉ, vắng mặt
 14. Yêu cầu sản xuất

Giao diện menu Cập nhật trên FBO App

3. Lập các chứng từ, phiếu yêu cầu 

Cho phép lập các chứng từ, yêu cầu sau:

 • Cập nhật đơn hàng bán

Người dùng có thể lập đơn hàng bán ngay trên Mobile App. Giao diện được thiết kế đơn giản, một số thông tin được khai báo ngầm định giúp thao tác nhập liệu dễ dàng và nhanh chóng.

 • Tạo phiếu yêu cầu nghỉ, vắng mặt

Nhân viên có thể tạo phiếu yêu cầu nghỉ, vắng mặt trên App với các trường thông tin bắt buộc về Thời gian nghỉ (từ ngày đến ngày), Loại nghỉ (nghỉ phép, nghỉ không lương, nghỉ ốm…) để gửi về người quản lý mà không cần phải email hoặc điền form xin nghỉ.

4. Các tiện ích 

 • Thông báo (Notification) sẽ được gửi đến người quản lý (cấp trên) ngay khi có yêu cầu được tạo từ nhân viên. Có thể duyệt nhanh qua thông báo.
 • Menu Thông báo được phân thành 2 tab Chung (bao gồm thông báo yêu cầu duyệt, thông báo hệ thống…) và tab Duyệt; bổ sung tiện ích đánh dấu đã đọc tất cả giúp người dùng dễ dàng kiểm tra, phân loại nhanh các thông tin.
 • Cho phép thay đổi giao diện hiển thị dạng danh sách (List) hoặc dạng lưới (Grid).
 • Cho phép lựa chọn xem các báo cáo dưới dạng bảng (Table) để xem đầy đủ thông tin hoặc xem theo chế độ mặc định.

Cách cài đặt Fast Business Online Mobile App

Cách 1: Vào Google Play (Android) hoặc App Store (iOS) tìm “Fast Business”

Cách 2: Nhấn vào link sau

Cách 3: Quét QRcode

Android

iOS

Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) Fast Business Online hiện đã có hơn 1.800 doanh nghiệp tin dùng.

Fast Business Online có thể sử dụng trên cả web-based, mobile web và mobile app, giúp các doanh nghiệp tác nghiệp nhanh hơn, quản trị tốt hơn.

>>>Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về phần mềm ERP Fast Business Online

HồngNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *