fbpx

Bế giảng học phần kiến tập cho sinh viên ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

12/10/2023

12/10/2023

309

Ngày 11-10-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức lễ bế giảng học phần kiến tập doanh nghiệp cho sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. 

Chương trình kiến tập do FAST kết hợp cùng khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức diễn ra từ ngày 21-09 đến 11-10-2023. Mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận được với công việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng để ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp vào công việc kế toán trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Chị Lương Thị Minh Nguyệt đào tạo cho sinh viên trong khóa kiến tập

Tham dự lễ bế giảng, về phía FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng cùng nhân sự phòng. Về phía nhà trường có TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán; TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng khoa Kế toán Kiểm toán; TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó trưởng khoa Kế toán Kiểm toán; TS. Hoàng Thị Phương Lan – Trưởng BM kế toán tài chính và hơn 50 sinh viên.

FAST cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn sinh viên

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có được kiến thức, trải nghiệm:

  • Chủ động làm quen, thích nghi với môi trường làm việc của một doanh nghiệp.
  • Nắm được quy trình bài bản khi sử dụng phần mềm kế toán vào công việc.
  • Cơ hội và việc làm tại Công ty Phần mềm FAST.

Tại buổi lễ bế giảng, TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của FAST.

Đại diện Nhà trường tặng quà và gửi lời cảm ơn tới FAST

Bạn Nguyễn Thành Đạt đại diện cho sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán phát biểu: “Chúng em xin được gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo khoa Kế toán Kiểm toán đã tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội được học tập tại doanh nghiệp, được tiếp cận môi trường thực tế và những kiến thức mới. Và đặc biệt, chúng em rất chân thành biết ơn các anh chị phía Công ty Phần mềm FAST đã đồng hành cùng chúng em trong suốt chặng đường vừa qua. Trải qua quá trình học tập tại FAST, chúng em đã hiểu được mỗi lĩnh vực hoạt động, mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những đặc thù khác nhau; và khi biết áp dụng các ứng dụng công nghệ, các giải pháp phần mềm sẽ giúp cho công tác kế toán tài chính được nâng tầm lên quản trị tài chính doanh nghiệp hiệu quả”.

Bạn Nguyễn Thành Đạt gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và FAST

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa FAST và các trường Cao đẳng, Đại học. FAST rất vinh dự được đồng hành cùng với Nhà trường thực hiện sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng, xã hội, giúp các bạn sinh viên có thêm những kiến thức thực tế, trải nghiệm thiết thực để có thể trở thành nhân sự chất lượng thời kỳ 4.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *