fbpx

Vinpearl, Sun Group, FLC – Sử dụng phần mềm quản trị tài chính kế toán của FAST

14/07/2023

09/01/2023

637

Bài viết trả lời câu hỏi vì sao bạn nên lựa chọn FAST nếu kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí.

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí, VinPearl, Sun Group, FLC có lẽ là ba cái tên sừng sỏ với nhiều dự án đồ sộ trải dọc 3 miền đất nước.

Vinpearl không còn quá xa lạ, là một trong những thương hiệu chiến lược do tập đoàn Vin Group đầu tư và phát triển với 7 năm liên tiếp nhận giải thưởng uy tín The Guide Awards. Vinpearl sở hữu chuỗi khách sạn, resort chuẩn 5 sao cùng nhiều biệt thự ven biển sang trọng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, là lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ gia đình, bạn bè, trăng mật trong những năm qua.

Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang

Sun Group được thành lập năm 2007, nhưng nhanh chóng trở thành thế lực trong lĩnh vực bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng với công trình đầu tay nổi tiếng cáp treo Bà Nà có độ dài gần 6 km, tổng kinh phí đầu tư 30 triệu Euro cùng hàng loạt các dự án đẳng cấp khác như Làng Pháp – Bà Nà Hills (70 triệu đô), Khách sạn Novotel Da Nang Primier, Intercontinential Da Nang Sun Penisula Resort (2 năm liền được World Travel Awards vinh danh), The Sun Villas (tổng đầu tư 60 triệu đô) hay mới đây nhất, vào năm 2016, là công trình cáp treo nối liền Sapa lên đỉnh Fansipan.

Cáp treo Bà Nà Hills, dự án đầu tay của Sun Group

Cáp treo Bà Nà Hills, dự án đầu tay của Sun Group

Các dự án của Sun Group hướng đến việc kết hợp không gian du lịch nghỉ dưỡng, cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp, và giải trí.

Còn FLC?

FLC tạo nên khác biệt bằng việc xác lập vị thế số 1 của mình trong thời gian ngắn, tập trung vào xây dựng quần thể bất động sản nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô cực lớn, bao gồm du lịch, thể thao, giải trí, hội nghị. Mở đầu với dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort vào tháng 5/2014 với tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng.

Phối cảnh lộng lẫy của FLC Luxury Quy Nhơn

Phối cảnh lộng lẫy của FLC Luxury Quy Nhơn

Một năm sau đó, FLC Quy Nhơn bắt đầu được khai thác với quy mô lớn hơn so với trước. FLC Vĩnh Thịnh Resort hay sắp tới đây là FLC Hạ Long ngày càng giúp tập đoàn này gây ấn tượng mạnh với người quan tâm về tốc độ tăng trưởng trên cả số lượng và quy mô từng dự án. Tuy nhiên trên hết, các dự án của FLC giúp du lịch địa phương được chú ý và có sự tăng trưởng so với trước đây.

Và như được gợi ý ở trên…

Cả 3 đều chọn FAST là nơi cung cấp phân hệ quản trị tài chính kế toán của phần mềm ERP Fast Business Online cho hoạt động quản lý của mình cho các đơn vị thuộc hệ thống:

  • Tại Vinpearl, FAST triển khai phần mềm cho 4 vị trí chủ lực là Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng và Hạ Long.
  • Tại Sun Group, FAST triển khai cho tổng cộng 35 đơn vị thành viên của hệ thống, chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là 6 đơn vị, giai đoạn 2 là 29 đơn vị… và con số hứa hẹn sẽ gia tăng trong các dự án tiếp theo.
  • Và ở FLC, FAST đã triển khai cho 8 đơn vị thành viên.

Các phân hệ của phần mềm FAST được 3 ông lớn này chọn sử dụng khá đa dạng, bao gồm phân hệ kế toán, tài chính, quản lý ngân sách, quản lý công cụ dụng cụ, v.v… được điều chỉnh cho phù hợp với hoạt động từng doanh nghiệp, hoặc thậm chí, đến từng đơn vị thuộc hệ thống của doanh nghiệp đó.

Vì sao họ chọn FAST cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của mình?

Theo PCWorld, có 2 lý do để các doanh nghiệp bất động sản suy nghĩ về việc lựa chọn phần mềm ERP cho quản lý, đó là:

1. Chuẩn hoá quy trình quản lý, qua đó tối ưu chi phí hoạt động, giống như các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất truyền thống.

2. Quản lý danh mục đầu tư đa dạng thuộc nhiều phân khúc, có biến động không đồng nhất và nhạy cảm với thị trường nhằm tối đa hoá lợi nhuận.

Còn với FAST, các lý do thực sự rõ ràng hơn, hãy hỏi khách hàng của chúng tôi và bạn sẽ có câu trả lời rằng:

1. FAST cung cấp phần mềm ERP theo module mà doanh nghiệp chọn lựa

Đặc biệt với phân hệ quản lý kế toán tài chính, FAST được khách hàng đánh giá cao ở việc luôn cập nhật các sửa đổi bổ sung theo quy định mới nhất của Bộ Tài Chính. Cả Vinpearl, Sun Group và KLC đều sử dụng phân hệ này.

2. FAST làm việc độc lập với từng đơn vị trong hệ thống của doanh nghiệp, thậm chí tuỳ biến tính năng của phần mềm cho phù hợp với hoạt động của từng đơn vị.

3. FAST hỗ trợ doanh nghiệp và các đơn vị trong hệ thống chuyển đổi, kết nối dữ liệu từ các phần mềm khác vào phần mềm Fast Business Online của FAST.

Trong các dự án triển khai tại Vinpearl, Sun Group hay FLC, các đơn vị thành viên này vốn đang sử dụng hệ thống quản lý riêng cho các dịch vụ đa dạng như khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, giải trí.

Tuy nhiên, đây là các phần mềm quản lý chuyên ngành hẹp. FAST đã thiết kế hệ thống kết nối, trao đổi dữ liệu để chuyển số liệu sang phần mềm của FAST, giúp số liệu trên phần mềm FAST luôn được cập nhật nhanh chóng và giảm chi phí nhập lại.

4. FAST có đội ngũ tư vấn và đào tạo có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

Với các ưu điểm đó, FAST đã và đang thành công nhiều năm qua khi cộng tác cùng các doanh nghiệp quản lý chặt chẽ và hiệu quả hoạt động kinh doanh tổng thể hoặc quản lý chức năng thông qua các bộ phần mềm Fast Business, Fast Business Online, Fast Financial, Fast DMS, Fast CRM, Fast HRM Online, Fast Accounting và Fast Accounting Online.

FAST không ngừng sử dụng công nghệ mới nhất trên các sản phẩm của mình, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu sử dụng phần mềm bằng phương án tiết kiệm nhưng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *