fbpx

Ứng dụng phần mềm quản lý kế toán tại CIENCO 8

09/01/2023

09/01/2023

1194

CP Xây dựng cầu 75 (CIENCO 8) tọa lạc tại Tựu Liệt, Thanh trì, Hà Nội. Tôi được trao đổi với anh Nguyễn Quốc Cường – Kế toán trưởng. Tôi bắt đầu câu chuyện khá dễ dàng, bởi phong thái và cách nói chuyện của anh Cường rất gần gũi.

Anh kể rằng, từ những năm 2002, CIENCO 8 đã chọn FAST làm phần mềm để quản lý kế toán. Khi đó Công ty sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting phiên bản 2002. Thời điểm này FAST vừa thành lập khoảng hơn 5 năm. Đến năm 2008, CIENCO 8 tiếp tục cho nâng cấp lên phiên bản Fast Accounting 2008 và sử dụng cho đến nay.

Đặc thù của CIENCO 8 là xây dựng các công trình cầu đường, do đó vật tư thiết bị rất nhiều chủng loại, thay đổi liên tục và rất khó theo dõi. Khi lựa chọn một phần mềm vào quản lý anh đã đắn đo rất nhiều bởi đây là phần mềm sẽ theo anh suốt cả một quá trình và quyết định một phần đến công tác kế toán của cty.

Và đến nay, hơn 13 năm ứng dụng phần mềm Fast Accounting vào quản lý, anh đánh giá: “Đối với dòng sản phẩm viết trên nền Foxpro vào thời điểm này thì đây là sản phẩm tôi cho là hoàn thiện và chạy ổn định nhất. Sản phẩm này đã khắc phục hầu hết các điểm yếu của phiên bản cũ giúp việc nhập liệu, xem báo cáo thuận lợi và nhanh chóng hơn”.

Tôi có giới thiệu với anh về các phần mềm mới của FAST chạy trên nền điện toán đám mây. Là một người thường xuyên công tác, anh rất hào hứng khi nghe về tính năng và công nghệ làm việc di dộng, trực tuyến.

Anh chia sẻ thêm rằng: “Tôi cũng đã có tìm hiểu nhiều sản phẩm của FAST và cũng đã được nghe giới thiệu trực tiếp, Tôi đánh giá cao những sản phẩm trên và mong rằng một ngày không xa CIENCO 8 sẽ nâng cấp phần mềm, tiếp cận với xu hướng quản lý trên công nghệ mới”.

Kế toán trưởng Cty Cienco 8

Anh Nguyễn Quốc Cường – KTT CIENCO 8

Để tìm hiểu thêm thông tin về CIENCO 8 vui lòng truy cập www.xaydungcau75.vn

UyênHNP
FAST, 25-06-2015 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *