fbpx

Ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting tại Vina Tokai Powdex

10/04/2023

09/01/2023

635

Chủ đề: phần mềm kế toán, đánh giá của khách hàng

Công ty TNHH Vina Tokai Powdex

Công ty hiện đang sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting So với phần mềm tôi đã từng sử dụng trước đây thì phần mềm của FAST tiện ích, dễ sử dụng và đặc biệt là không phải sử dụng các câu lệnh. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều trong quá trình lập báo cáo tài chính và tiết kiệm thời gian cho các công việc liên quan đến kế toán.

Phần mềm tương đối phù hợp với quy mô và đặc thù của doanh nghiệp.

Dịch vụ của FAST thật chu đáo – mỗi quý đều được bộ phận chăm sóc khách hàng của FAST thăm hỏi về việc sử dụng sản phẩm, bảo trì phần mềm. Khi gặp vấn đề được tư vấn tận tình.

Điều mong muốn là khi phần mềm có thay đổi hoặc được sửa đổi nâng cấp thì nhận được thông báo và hướng dẫn cách cài phần bổ sung vào phần mềm qua email.

Chị Quỳnh Anh – Kế toán
Cty TNHH Vina Tokai Powdex

Cty TNHH Vina Tokai Powdex đã nghiên cứu sản xuất các dây chuyền máy móc thiết bị vận chuyển các nguyên liệu dạng bột – hạt, nhiều nhất là trong lĩnh vực thực phẩm, đến nay đã mở rộng qui mô phát triển sản xuất máy móc thiết bị cho nhiều lĩnh vực khác nhau dựa trên nguồn kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy đồng thời mạnh dạn ứng dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất Xem thêm thông tin: http://www.vinatokaipowdex.com/vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *