fbpx

Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business giúp Kane-M Đà Nẵng nâng cao hiệu quả công việc

11/09/2023

01/03/2023

564

Thành lập năm 2010, Kane-M Đà Nẵng là công ty con thuộc sự quản lý của công ty Morito Nhật Bản. Đặt cơ sở sản xuất tại Đà Nẵng, công ty đóng vai trò là nhà sản xuất các loại phụ liệu phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm may mặc, túi xách, giày dép và thiết bị điện tử. Công ty sử dụng kinh nghiệm và công nghệ phát triển bởi công ty mẹ Morito với chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001, luôn cam kết sẽ cải tiến sản phẩm về mặt chất lượng và tính năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business tại Kane-M Đà Nẵng

Kane-M lựa chọn ERP Fast Business vì đội ngũ triển khai có chuyên môn cao và chi phí hợp lý

Trước khi triển khai Fast Business, Kane-M đã mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, khảo sát và demo một số phần mềm ERP khác trên thị trường. Nói về quyết định định lựa chọn Fast Business để ứng dụng tại doanh nghiệp, chị Lê Thị Hồng Thủy – Giám đốc điều hành Kane-M chia sẻ:

“Có 2 yếu tố hàng đầu để Kane-M Đà Nẵng lựa chọn FAST  và Fast Business:

Thứ nhất, đội ngũ triển khai của FAST có chuyên môn cao. Trong thời gian đầu trao đổi, các nhân viên triển khai của FAST thực sự gây ấn tượng về nền tảng kiến thức nghiệp vụ kế toán vững chắc. Nhân sự vừa nắm được kỹ thuật, vừa nắm được nghiệp vụ là một yếu tố quan trọng giúp cho dự án triển khai dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thứ hai, khi so sánh với các công ty khác, mức chi phí đầu tư cho hệ thống ERP Fast Business là phù hợp nhất với quy mô của công ty Kane-M”.

Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business tại Kane-M Đà Nẵng

Chị Lê Thị Hồng Thủy – Giám đốc điều hành của công ty Kane-M

Phần mềm ERP Fast Business giúp Kane-M Đà Nẵng nâng cao hiệu quả công việc

Triển khai từ năm 2012 đến nay, Kane-M đã có 42 người dùng trên hệ thống tại 2 đơn vị Đà Nẵng và TPHCM (chi nhánh) bao gồm các phân hệ kế toán, mua hàng, kho hàng thực tế và HRM (nhân sự). Sau 7 năm ứng dụng, hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt.

Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business tại Kane-M Đà Nẵng

Một phân xưởng sản xuất của công ty Kane-M Đà Nẵng

Trước khi sử dụng Fast Business, phần lớn các công việc đều được đội ngũ nhân sự thực hiện thủ công nên mất rất nhiều thời gian. Sau khi triển khai thành công, phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả làm việc của các bộ phận.

  • Quy trình mua hàng được áp dụng và thực hiện đầy đủ các bước trên phần mềm (bao gồm duyệt nhu cầu và duyệt đơn hàng), giúp Kane-M dễ dàng kiểm soát được toàn bộ quy trình mua hàng từ khi phát sinh đến khi nhận hàng.

Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business tại Kane-M Đà Nẵng

Quy trình quản lý mua hàng của Kane-M

  • Các báo cáo quản trị đặc thù được tính tự động và chính xác giúp rút ngắn thời gian làm báo cáo như báo cáo các yêu cầu đặt mua từ sản xuất, báo cáo thống kê theo dõi đơn đặt hàng, báo cáo chênh lệch kho thực tế và kho sổ sách…

Ứng dụng phần mềm ERP Fast Business giúp Kane-M Đà Nẵng nâng cao hiệu quả công việc

Mẫu báo cáo theo dõi các yêu cầu đặt mua vật tư từ sản xuất (mẫu tiếng Anh)

  • Bên cạnh đó, Fast Business còn đáp ứng được yêu cầu của Kane-M trong quản lý kho thực tế: Mã vật tư của bộ phận kho và bộ phận tài chính kế toán được chuẩn hóa thành 1 bộ mã dùng chung cho toàn bộ hệ thống, giúp quản lý được số lượng nhập xuất thực tế ở kho và so sánh ngay lập tức số liệu với bộ phận kế toán, kịp thời điều chuyển cân đối hàng hóa ở kho. Hiện tại, FAST và Kane-M đang phối hợp để nâng cấp thêm chức năng đáp ứng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp: Hệ thống lại bộ mã vật tư thực tế và kế toán theo nguyên tắc một mã vật tư kế toán thì có thể có nhiều mã thực tế. Dữ liệu kết nối phải đảm bảo được xử lý từ mã cấp 1 tại phân hệ kế toán cho đến đầu mã chi tiết theo chủng loại, kích thước và màu sắc tại phân hệ kho thực tế. Theo dự tính, sau khi nâng cấp, Kane-M sẽ có thể theo dõi kho theo đúng 100% thực tế, có nghĩa là quản lý đúng từng đầu mục mã vật tư từ nhỏ đến siêu nhỏ khi sản xuất và bộ phận kế toán có thể tính được giá thành, theo dõi kho của các mã vật tư chính.

Ứng dụng phần mềm ERP cho Kane-M Đà Nẵng

Chị Hồ Như An – Kế toán trưởng Kane-M Đà Nẵng đánh giá: “Fast Business có giao diện rất dễ sử dụng, có thể liên kết được nhiều bộ phận từ kế toán, mua hàng, kho thực tế đến nhân sự, đáp ứng hầu hết những yêu cầu của doanh nghiệp đặc biệt hỗ trợ rất nhiều cho bộ phận kế toán. Bên cạnh đó, dịch vụ CSKH của FAST rất tốt, nhân viên nhiệt tình. Khi cần được hướng dẫn, đặc biệt là giai đoạn báo cáo thì chỉ cần liên hệ là sẽ được hỗ trợ 

 

Fast Business/ Fast Business Online là phần mềm ERP dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn:

  • Hơn 1.800 doanh nghiệp tin dùng.
  • Tốc độ xử lý số liệu cực nhanh và có nhiều tính năng thông minh.
  • Chỉnh sửa theo nhiều mô hình quản trị đặc thù phù hợp với DN.

Phóng sự ứng dụng phần mềm ERP Fast Business giúp Kane-M Đà Nẵng nâng cao hiệu quả công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *