fbpx

Trao đổi với người kí hợp đồng Fast Business Online đầu tiên

03/01/2023

03/01/2023

1137

Sau hơn 2 năm đầu tư nghiên cứu và phát triển, Fast Bussiness Online – Giải pháp ERP trên nền tảng web được hoàn thiện và ra mắt thị trường. Không bao lâu sau, anh BảoĐHP – phòng kinh doanh VP FAST TPHCM đã kí được hợp đồng đầu tiên dành cho sản phẩm Fast Bussiness Online (FBO). Anh cũng được mọi người gọi là nhân viên bán hàng “mát tay” vì cái tên của anh luôn gắn liền với những lần đầu tiên. Khi giải pháp phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài – Fast Financial for Foreign Direct Investment Enterprises 3.1 ra đời, anh BảoDHP cũng là người ký được hợp đồng đầu tiên. PV có cuộc trao đổi nhanh với anh BảoDHP.

Anh đánh giá như thế nào về FBO?

FBO được xây dựng trên công nghệ Web-base đã đi đúng hướng với nhu cầu mà khách hàng mong đợi tại thời điểm hiện nay.

Với tư cách là một nhân viên bán hàng, anh thấy giải pháp FBO có những thuận lợi gì?

Có thể chỉ ra các điểm thuận lợi sau:

  • Chi phí đầu tư hệ thống mạng, máy tính thấp so với Fast Financial, Fast Business.
  • Phù hợp với các công ty có nhiều chi nhánh.
  • Truy xuất dữ liệu nhanh.
  • Truy cập vào phần mềm mà thiết bị (PC, điện thoại, Ipad) không cần phải cài đặt phần mềm, chỉ cần thiết bị đó có internet và trình duyệt là đã sử dụng được FBO.

Anh có thể nói đôi chút về khách hàng đầu tiên mua FBO?

Đây là là DNTN Thuốc Lá Kim Oanh, là khách hàng cũ đã dùng phần mềm kế toán Fast Accounting. Khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp lên giải pháp cao hơn, vào đúng thời điểm ra đời của FBO. Do FBO mới ra đời, có những chính sách về khuyến mại ban đầu so với các giải pháp khác và lại phát triển trên nền công nghệ hiện đại nên khách hàng đã chọn FBO.

Anh được cho là nhân viên bán hàng “mát tay” luôn là người tiên phong trong việc tìm kiếm và kí hợp đồng đầu tiên cho các sản phẩm mới. Anh nghĩ sao về điều này?

Có lẽ chỉ là sự trùng hợp thôi. Khi một sản phẩm mới ra đời, lại là một bước tiến mới về công nghệ thì người bán hàng luôn tìm cách để quảng bá và giới thiệu tới các khách hàng của mình càng sớm càng tốt để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi Fast Financial for FDI Enterprises hay FBO ra đời, thì một người bán hàng như anh sẽ khoanh vùng khách hàng có nhu cầu sử dụng cao nhất để tìm cách tiếp cận và giới thiệu với họ. Mình luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất nên khi cảm thấy sản phẩm nào phù hợp thì sẽ tìm cách để tư vấn cho khách hàng.

Cảm ơn anh đã chia sẻ, chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

baodhp

AnhNTL
Công ty FAST, 20-4-2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *