fbpx

Tiến Đạt gắn kết với Fast Accounting

10/04/2023

09/01/2023

669

Chủ đề: phần mềm kế toán, ứng dụng phần mềm kế toán

Thành lập năm 1979, Công ty TNHH Điện tử Tiến Đạt là một trong những doanh nghiệp có 100% vốn Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện – điện tử. Tiến Đạt chuyên sản xuất các mặt hàng như: Amplifier, Equalizer, Microphones, DVD MIDI Karaoke và gần đây nhất là việc cho ra đời những dòng TV cao cấp như TV LCD, TV Slim Fit, TV Siêu phẳng.

Trước đây bộ phận kế toán của Tiến Đạt từng sử dụng phần mềm KTSYS để hỗ trợ tác nghiệp. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, Tiến Đạt thấy rằng phần mềm này chưa đáp ứng được các yêu cầu hiện tại. Công ty nghĩ đến việc phải tìm chọn gói phần mềm khác phù hợp hơn. Sau khi cân nhắc kỹ khả năng đáp ứng của các phần mềm tài chính kế toán, Tiến Đạt đã quyết định chọn phần mềm kế toán Fast Accounting của FAST.

Mất một thời gian để nhân viên FAST cài đặt, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ chạy bộ số liệu của 1 tháng. Đầu năm 2004, Tiến Đạt chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Fast Accounting. Chị Kim Anh, kế toán trưởng của Công ty Điện tử Tiến Đạt cho biết: “Trước khi sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting, bên chị từng dùng phần mềm KTSYS. KTSYS sử dụng trên một giao diện, dễ nhập liệu, song về tính năng thì không nhiều và phần báo cáo không mạnh bằng phần mềm FAST. Ngoài ra phần mềm kế toán Fast Accounting có nhiều biểu mẫu hơn, có thể chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của ngành nghề sản xuất nên đáp ứng được yêu cầu của Tiến Đạt.”

 NV Điện tử Tiến Đạt đang sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting
Nhân viên Kế toán Công ty Tiến Đạt đang làm việc

Từ ngày đưa vào sử dụng phần mềm, việc quản lý các nguồn vốn cho vay, tạm ứng… trở nên tiện lợi, giúp việc lên các báo cáo quản trị công nợ chính xác. Các hóa đơn thu, trả, các hợp đồng mua bán được quản lý chặt hơn. Nhất là việc quản lý dữ liệu của nhiều đơn vị cơ sở. Hiện nay tại Tiến Đạt, nguồn số liệu của các phòng ban khác được chuyển về phòng kế toán, việc quản lý tốt dữ liệu của các đơn vị cơ sở giúp thuận lợi hơn trong việc lên báo cáo cho từng đơn vị cũng như cho toàn công ty. Nhờ vậy, việc ra quyết định thêm nhanh, tin cậy và chính xác.

Sau hơn 6 năm sử dụng, đến nay Tiến Đạt vẫn gắn kết với phần mềm kế toán Fast Accounting. Chị cho hay: “Với nhu cầu hiện tại của công ty, Tiến Đạt chưa nghĩ đến việc thay đổi hay nâng cấp phần mềm vì hiện tại phần mềm kế toán Fast Accounting đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong công việc. Những chỉnh sửa, cập nhật trong các thông tư, quyết định của Bộ Tài chính đều được nhân viên FAST cập nhật qua những lần hỗ trợ trực tuyến hoặc chăm sóc khách hàng định kỳ. Và phần giá thành được FAST chỉnh sửa theo đặc thù chạy rất ổn định.”

LâmNV,
Công ty FAST, 28-09-2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *