fbpx

ThámNH – Chàng trai giàu tình cảm

03/01/2023

03/01/2023

546

Sinh ra và lớn lên trên quê hương “chị Hai năm tấn”, Thám có phong thái đĩnh đạc, cách nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe, có tình cảm nồng hậu, chân thành. Anh không nói nhiều trong những lần đầu tiếp xúc nhưng dễ dàng nhận thấy sự dịu dàng, ân cần và giàu tình cảm trong con người anh.

Con người giàu tình cảm

Là người con xa quê, hầu như ai cũng có nỗi niềm nhớ thương man mác. Thám cũng không phải là ngoại lệ. Dạo qua Facebook của anh có thể nhận thấy một sự khao khát hướng về quê hương Thái Bình, nơi có gia đình anh, có người mẹ thân yêu đang ngày đêm mong nhớ.

Thám là con trai độc nhất trong gia đình có ba chị em. Từ nhỏ đến lớn, anh luôn là một chàng trai mẫu mực, là con ngoan, trò giỏi, ít khi để bố mẹ phiền lòng. Là người miền Bắc nhưng bố mẹ anh không đặt nặng vấn đề con trai phải ở gần, miễn sao anh sống thoải mái và hạnh phúc. Vì thế rời quê hương vào Đà Nẵng học tập và làm việc đến nay đã 8 năm, đã lập gia đình và không có ý định trở về quê hương nhưng trong tâm thức của Thám luôn hướng về quê hương, về mẹ.

Anh thường tìm kiếm những hình ảnh về quê hương, về những lễ hội truyền thống của quê hương như một cách để thỏa nỗi nhớ về quê hương, nguồn cội. Anh thường xúc động khi xem những bức ảnh về quê hương.

Bên cạnh đó, Thám còn là một người đàn ông của gia đình, một người chồng yêu thương vợ hết lòng. Tình yêu 7 năm trời nuôi dưỡng ở mảnh đất Đà Nẵng đã đến ngày đơm hoa, kết trái. 7 năm trời yêu nhau, có quá nhiều kỷ niệm, nhưng với anh, tình yêu lúc nào cũng mới mẻ.

Những thay đổi trong công việc

Khi vào FAST Đà Nẵng, Thám làm việc ở Phòng Tư vấn Ứng dụng. Sau 2 năm làm nhân viên tư vấn, Thám được luân chuyển sang Phòng Kinh doanh. Với Thám, đó là một công việc hết sức mới mẻ, như một thử thách mới dành cho anh. Chưa bao giờ Thám nghĩ mình sẽ làm một công việc gì liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Với cách nói chuyện duyên dáng, dễ thuyết phục người khác, cộng với kiến thức phần mềm ngày càng dầy lên sau 2 năm làm tư vấn, anh được giám đốc chi nhánh đề nghị chuyển sang bộ phận kinh doanh. Trước khi quyết định, anh đã phân vân và tham khảo rất nhiều ý kiến.

Đến bây giờ đã gần tròn 3 tháng chuyển qua kinh doanh. Công việc của một nhân viên tư vấn ứng dụng và một nhân viên bán hàng gần như khác nhau hoàn toàn. Khi bước chân vào lĩnh vực bán hàng, anh cũng xác định rằng áp lực sẽ lớn hơn rất nhiều. Đặc biệt là mấy tháng đầu tiên, khi một ngày gọi mấy chục cuộc điện thoại mà chưa có kết quả gì càng khiến anh áp lực hơn.

Vạn sự khởi đầu nan, tháng đầu tiên chuyển qua bộ phận kinh doanh, Thám đã ký được 2 hợp đồng Fast Book. Mặc dù là hai hợp đồng giá trị nhỏ nhưng là động lực để anh tiếp tục con đường mới của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thám đã ký được trên 5 hợp đồng lớn nhỏ. Bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Thám còn thường xuyên trao đổi kinh nghiệm bán hàng cùng bà xã vì bà xã anh cũng là một nhân viên kinh doanh của một công ty dược. Chúc cho công việc bán hàng của Thám ngày càng khởi sắc và thành công trên con đường mới.

thamnhChân dung Nguyễn Hoàng Thám

TỰ BẠCH
Họ tên: Nguyễn Hoàng Thám
Ngày sinh: 24-2-1987
Quê quán: Thái Bình
Trường tốt nghiệp: Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Ngày vào FAST: 31-3-2011
Bộ phận: Kinh doanh
Sở thích: Bóng đá
Sở trường: Giao tiếp
Sở đoản: Ít nói trong lần gặp đầu tiên
Món ăn ưa thích: Thịt heo cuốn bánh tráng
Quan điểm sống: Sống tự lập, không thích phụ thuộc vào người khác. 

AnhNTL,
Cty FAST, 29/05/2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *