fbpx

Phần mềm kế toán Online tốt nhất hiện nay – FAO

02/03/2023

04/01/2023

1564

Hiện nay, phần mềm kế toán là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác kế toán – tài chính. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chần chừ chưa ứng dụng vì nhiều lý do như: Chi phí, cơ sở hạ tầng, khả năng bảo mật… Hiểu được những trăn trở đó, FAST đã cho ra đời phần mềm kế toán online Fast Accounting Online đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán với mức giá cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Currently, accounting software is an effective support tool for businesses in accounting – finance. However, many businesses are still hesitant to apply for many reasons such as: Cost, infrastructure, security… Understanding those concerns, FAST has launched online accounting software Fast Accounting Online fully meets the accounting profession with competitive price, suitable for small and medium enterprises.

Tại sao nên chọn phần mềm kế toán Fast Accounting Online?

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán online ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đầu tiên ở Việt Nam. Phần mềm phù hợp với các loại hình doanh nghiệp như: Dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây dựng. Phần mềm kế toán Fast Accounting Online là sự lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ khi có chi phí hợp lý và đáp ứng ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp.

Truy cập mọi lúc mọi nơi từ mọi thiết bị

Phần mềm kế toán online giá tốt

Fast Accounting Online làm việc 100% online trên mọi thiết bị

Fast Accounting Online có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Tại các thời điểm cần thiết, người sử dụng có thể làm việc ngoài giờ hoặc làm tại nhà mà không cần đến công ty. Điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo hoàn thành kịp thời các công việc nhất là trong thời điểm báo cáo tháng, quý, năm, quyết toán thuế…

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành

Fast Accounting Online sử dụng hoàn toàn online trên trình duyệt web nên doanh nghiệp không phải lo lắng về đầu tư cơ sở hạ tầng, máy chủ. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng không cần tuyển nhân sự chuyên về công nghệ thông tin để bảo trì hệ thống.

Ngoài ra, các máy trạm trực tiếp dùng để chạy phần mềm kế toán cũng không yêu cầu cấu hình cao mà chỉ cần đảm bảo chạy ổn định các trình duyệt web. Việc cài đặt phần mềm, tải tệp hay hỗ trợ thêm các thành phần như flash, silverlight là điều không cần thiết.

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ cập nhật, sửa lỗi, bảo trì… tất cả đều thực hiện tự động qua internet và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

điểm nổi bật của phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Những điểm nổi bật của phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ

Fast Accounting Online đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp và liên tục được cập nhật các quy định mới của Bộ tài chính, Tổng cục thuế…

Khách hàng khi sử dụng Fast Accounting Online sẽ được tích hợp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice miễn phí.

Bên cạnh đó, Fast Accounting Online đã được cập nhật theo TT 88/2021/TT-BTC và 40/2021/TT-BTC, đáp ứng đầy đủ các quy định về chứng từ, sổ sách và báo cáo thuế cho hộ kinh doanh.

>>> Xem thêm: Fast Accounting Online cập nhật TT 88/2021/TT-BTC và 40/2021/TT-BTC cho hộ kinh doanh

Tốc độ xử lý số liệu nhanh và có nhiều tính năng thông minh

Fast Accounting Online có thể tìm kiếm hàng triệu bản ghi và chứng từ theo yêu cầu chỉ trong vài giây. Theo thời gian sử dụng qua các năm thì cơ sở dữ liệu sẽ lớn lên rất nhanh, nhưng khi làm việc với Fast Accounting Online, doanh nghiệp không cần phải lo lắng khi phần mềm có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng.

Chi phí sử dụng phần mềm kế toán online Fast Accounting Online

Hiện tại, Fast Accounting Online có mức giá cạnh tranh, chỉ từ 146.000đ/tháng và khách hàng có thể thanh toán linh hoạt theo kỳ hạn (6 tháng, 1 năm, 2 năm…). Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phát sinh nào từ việc cập nhật, sửa lỗi, bảo trì…

Bảng giá Fast Accounting Online

Bảng giá Fast Accounting Online

[Xem chi tiết bảng giá phần mềm kế toán online]

Tính năng nổi trội của phần mềm kế toán online | Fast Accounting Online

Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán Fast Accounting Online, FAST xin giới thiệu cho quý khách hàng một số điểm nổi bật về công nghệ và chức năng nghiệp vụ của sản phẩm.

Một số điểm nổi bật về tính năng công nghệ

 • Phần mềm được phát triển trên nền tảng web kết hợp cùng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến.
 • Tốc độ tìm kiếm lên đến hàng triệu chứng từ trong vài giây.
 • Theo thời gian, dung lượng lưu trữ cơ sở dữ liệu tăng lên nhưng tốc độ tìm kiếm, xử lý trong một khoảng thời gian không thay đổi.

Fast Accounting Online có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và ổn định

Fast Accounting Online có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và ổn định

 • Độ an toàn, bảo mật SSL, ngăn ngừa các lỗi tấn công phổ biến.
 • Phân quyền truy cập cho các chức năng phần mềm chi tiết tới từng chức năng, nhóm người sử dụng, trạng thái chứng từ…
 • Đa dạng các tiện ích: Nhập liệu, lên báo cáo, tra cứu, chức năng drill-down, xuất báo cáo dạng PDF và excel…

Một số điểm nổi bật về chức năng nghiệp vụ

 • Cập nhật các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ Tài chính.
 • Cho phép quản lý đa tiền tệ.
 • Quản lý cập nhật, giao dịch chứng từ.
 • Báo cáo: Hơn 300 báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.
 • Kết nối (đọc/kết xuất) số liệu với Excel, XML…
 • Có nhiều lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

[Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online]

Mong rằng bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giúp khách hàng hiểu thêm về phần mềm kế toán online Fast Accounting Online. Sản phẩm này hiện được hơn 7.000 khách hàng trên toàn quốc tin dùng vì những tính năng vượt trội và giá thành hợp lý. Nếu khách hàng có nhu cầu dùng thử hoặc cài đặt phần mềm thì chat trực tiếp tại website: fast.com.vn hoặc Fanpage Công ty Phần mềm FAST để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *