fbpx

Phần mềm kế toán Fast Accounting đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

09/01/2023

09/01/2023

856

Chủ đề: phần mềm kế toán, ứng dụng phần mềm kế toán 

cong-ty-thanh-nam-hstc

“Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy fax, máy in, máy quét, máy đa chức năng… và các thiết bị chuyên dùng khác như máy ảnh, máy quay video, máy chiếu, đặc biệt là các máy kỹ thuật số. Vì khối lượng hàng rất lớn, nếu làm bằng tay thì vất vả nên từ gần 8 năm nay chúng tôi đã dùng phần mềm kế toán Fast Accounting của FAST. PM này kiểm soát mã hàng rất chuẩn, hỗ trợ không chỉ quản lý hàng hóa mà cả cho việc quản trị công ty. Nó có thể cung cấp các báo cáo rất nhanh về doanh thu, chi phí vào mọi thời điểm trong ngày, giúp điều chỉnh hoạt động của công ty. Nhìn chung, chức năng KT quản trị đáp ứng tương đối tốt nhu cầu của chúng tôi.

Tôi nghĩ phần mềm kế toán Fast Accounting có khả năng đáp ứng yêu cầu của các DN, vấn đề là các DN có chấp nhận chi trả để nâng cấp hay không. Hàng năm chúng tôi vẫn nâng cấp để cập nhật các chính sách thuế của nhà nước và các tính năng mới. Tuy nhiên, khi nâng cấp, phần mềm kế toán Fast Accounting chưa nối được dữ liệu của các năm trước. Phần mềm kế toán Fast Accounting cũng chưa trao đổi dữ liệu được với một PM khác mà công ty chúng tôi đang dùng.

Phần mềm kế toán Fast Accounting có giao diện thân thiện, tính năng thể hiện trên các thanh công cụ khá dễ hiểu. Bản thân tôi không cần phía FAST hỗ trợ vẫn có thể tự làm quen, tìm hiểu và hướng dẫn người khác. Tất nhiên người sử dụng cũng phải cố gắng tìm tòi, học hỏi.

Phần mềm kế toán Fast Accounting tương đối ổn định, ít khi gặp trục trặc. Những lần có trục trặc, chúng tôi chỉ cần phía FAST hỗ trợ qua điện thoại là có thể xử lý được. Nếu qua điện thoại không được thì nhân viên của công ty FAST rất sẵn sàng đến khắc phục trực tiếp, nhưng ít khi xảy ra những trường hợp như thế. Tôi cũng đã dùng thử nhiều phần mềm kế toán khác, nhưng cho đến nay thấy FAST vẫn phù hợp với nhu cầu của công ty”.

(Ý kiến từ khảo sát của tạp chí PC World Việt Nam cho giải BITCup 2007 về phần mềm kế toán quản trị, Nguồn: tạp chí Thế Giới Vi Tính số 82 tháng 8.2007)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *