fbpx

Phần mềm FAST giúp kế toán tiết kiệm thời gian

09/01/2023

09/01/2023

771

Tôi đã lọc, mày mò, lên trang Web cũng như diễn đàn của FAST tìm hiểu và phát hiện ra các ứng dụng nổi bật giúp kế toán giảm thiểu thời gian làm việc và cung cấp thông tin dễ dàng (Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính…)

Chào FAST và khách hàng của Công ty bạn.

Cảm ơn phần mềm FAST Trước hết tôi gửi lời cảm ơn các bạn đã tạo ra một phần mềm kế toán khoa học và hữu ích. Hơn 1 năm sau khi sử dụng phần mềm kế toán FAST thì tôi đã hết ngỡ ngàng và lo sợ của một sinh viên vừa ra trường đã tiếp xúc với các công việc kế toán thực tế. Thật may mắn cho tôi là sau khi ra trường bước vào làm việc tại Công ty CP Ngôi Sao Thiên Hà tôi đã được tiếp xúc với phần mềm kế toán Fast Accounting. Thời điểm đó, Tôi thực sự lo sợ khi đi học tôi được học phần mềm kế toán khác. Chính vì thế, thời gian đầu tôi chỉ xem FAST là một phần mềm kế toán bình thường và bắt đầu sử dụng một cách máy móc với những chứng từ đầu tiên. Thời gian sau đó tôi đã phát hiện ra nhiều ứng dụng hay khi sếp yêu cầu cung cấp thông tin theo thời gian và đối tượng. Tôi đã lọc, mày mò, lên trang Web cũng như diễn đàn của FAST tìm hiểu và phát hiện ra các ứng dụng nổi bật giúp kế toán giảm thiểu thời gian làm việc và cung cấp thông tin dễ dàng (Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính…).  

Lần thứ hai là nữa tôi lại có duyên với các bạn khi tôi chuyển môi trường làm việc. Bước vào môi trường mới (Công ty hiện tại) tôi thực sự vui sướng khi mà Công ty mới cũng là khách hàng của FAST, mặc dù sản phẩm này có chức năng, giao diện khác nhưng một diều không thay đổi là tốc độ xử lý nhanh, ít bị lỗi, khả năng tìm kiếm thông tin và số liệu chỉ trong vài giây. Đồng thời, việc hỗ trợ bảo trì cơ sở dỡ liệu từ phía FAST cũng nhanh gọn, thân thiện… Khả năng quản trị từ sản phẩm của các bạn cũng rất ưu việt. Đó cũng chính là lí do mà tháng trước tôi đã chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên về dùng sản phẩm FAST cho một vài người bạn đang muốn dùng, thay đổi phần mềm kế toán hiện tại. Khi quá trình công nghệ hoá càng hoàn thiện, FAST chính là “Đối tác lâu dài, tin cậy”. Hi vọng các bạn luôn hoàn thiện và có các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho mọi doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thành công.

Chúc các bạn sức khoẻ và thành công!

Chị Hoàng Thị Hiền – Công ty CP Thế Giới Cáp Mạng
Tháng 4 năm 2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *