fbpx

Hỷ sự nhà FAST năm 2020

03/01/2023

03/01/2023

649

Có vẻ như đại dịch, lũ lụt hoành hành chẳng đủ sức cản các cặp đôi tính chuyện trăm năm. Trong năm 2020, FAST liên tiếp nhận được tin báo hỷ của các cặp đôi ở cả 3 miền.

Tại văn phòng phía Nam, có biết bao cặp đôi Fasters thi nhau se duyên như: CườngNM (TK3), HuyềnVTN (BH2), ThươngLT (BH2), NgọcNT (BH1), PhướcPH (HRM), ThoànHT (TK1), PhươngTL (BH2), HưngHH (FSI), ThắmHTH (BH2).

Concept ảnh cưới truyền thống của vợ chồng anh HưngHH (FSI, FSG).

Fasters tại FHN cũng không kém cạnh, rất nhiều Faters cũng chọn năm 2020 là mốc xây dựng tổ ấm. Điển hình là GiangĐT (BH), AnLX (TV1), NgọcNTB (KD1), ĐăngDV (LT1), SángNH (TV2), HườngVT (TV2), QuangNH (ERP), TrangNQ (KD1), TrangNTH (TV1).

Và đặc biệt là 3 cặp đôi của FAST: NamNN (TK3, FSG) – ThươngPTH (BH1, FSG), NghĩaNT (TK1, FSG) – BìnhLT (Tele, FSG) và AnhBH (TV3, FHN) – VânNT (LT1, FHN).

Cặp đôi NamNN (TK3, FSG) – ThươngPTH (BH1, FSG).

Ban Truyền thông nội bộ đã có cuộc trao đổi ngắn với các Fasters có hỷ sự năm 2020. Mời mọi người cùng theo dõi!

PV: Anh/chị hãy chia sẻ một chút về mối lương duyên của mình? Gặp một nửa của mình trong hoàn cảnh nào? Quen nhau bao lâu rồi cưới?

Chị TrangNQ (KD1, FHN): Anh chị quen nhau do người thân mai mối. Với chị thì anh chồng chị kiểu đúng người đúng thời điểm ấy. Cả hai quen được 3 tháng thì cưới hihi.

Anh QuangNH (ERP, FHN): Cơ duyên của bọn anh cũng từ FAST mà ra (cười). Anh làm ở FAST trước, khoảng hơn 1 năm sau thì vợ mình cũng vào FAST. May mắn là cả hai làm cùng phòng và được sếp cho ngồi ngay cạnh luôn. Phòng đã vốn ít con gái lại được cho ngồi ngay cạnh nên anh cũng lúng ta lúng túng chả nói chuyện gì với nhau. Ấy thế mà giữa bao người vây quanh mà cô ấy lại ấn tượng với anh nhất, âu cũng là cái duyên. Cũng phải đến hơn 1 năm sau bọn anh mới chính thức yêu nhau và vừa tổ chức đám cưới vào đầu tháng 12 vừa rồi.

Kể thêm 1 câu chuyện vui: Từ hồi vợ anh mới vào các anh em trong phòng cũng hay trêu 2 đứa là 1 cặp. Mặc dù thời gian ấy hai đứa ngồi cạnh, mà cũng chẳng nói với nhau câu nào. Thời gian bắt đầu yêu nhau ở công ty bọn anh không công khai nên chả ai biết. Thế là các anh em trong phòng cứ treo giải 2 đứa cưới nhau thì mừng đám cưới người 5 triệu, người 7 triệu… Nên lúc bọn mình thông báo cưới khá nhiều anh em bất ngờ (haha).

Anh QuangNH (ERP, FHN) và một nửa của đời mình.

ThoànHT (TK1, FSG): 2 vợ chồng anh quen gần 3 năm mới cưới. Nói về mối lương duyên thì cũng ly kỳ lắm. Anh và vợ quen nhau qua một người bạn, mà người bạn đó thì anh quen khi đi triển khai phần mềm. Ngày hẹn đầu tiên thì tối hôm đó nhận được sự bất thường từ ông trời (mưa + gió mạnh không thể tả) cho đến cả anh. Mọi khi mưa vậy là anh không đi rồi hehe. Chở vợ đi mà đường thì ngập tới hơn cả bô xe. Vào quán ăn đúng kiểu anh mới đi cày về: quần ướt hết, giày thì đọng nước đi tới đâu và để lại vũng nước tới đó. Sau này kể lại vợ thì vợ bảo nếu hôm đó anh không đi là không đồng ý quen rồi. Hú hồn.

PV: Dịch Covid 19 có ảnh hưởng gì tới kế hoạch tổ chức đám cưới của anh/chị không?

Chị TrangNQ: Chị tổ chức đám cưới vào cuối tháng 12. Khá may mắn là dịp này không có dịch bùng phát nên không có gì khó khăn.

Anh QuangNH: Bọn anh cũng dự định cuối năm mới tổ chức đám cưới, nên thời gian dịch đầu năm cũng không ảnh hưởng nhiều. Đến gần ngày cưới đầu tháng 12 vừa rồi lại bùng dịch đợt 3 nên cũng có hơi hoang mang, cũng may là đám cưới đã tổ chức xong và không xảy ra vấn đề gì.

Anh ThoànHT: Tính ra hai đứa cũng may mắn là sau đợt cách ly thứ 2 tưởng là fail rồi. Hai gia đình đã chuẩn bị tất cả mọi thứ xong hết trơn, nhưng tới đó thì không bị cách ly.

Anh ThoànHT (TK1, FSG) chọn concept ảnh cưới năng động.

PV: Anh chị đã dành thời gian trăng mật ở đâu? Hay là đã làm một việc gì bất ngờ dành tặng cho nửa kia sau đám cưới?

Chị TrangNQ: Dự kiến sẽ đi trăng mật ở Nha Trang, hi vọng không có dịch bùng phát nữa.

Anh QuangNH: Vợ chồng anh chọn Nha Trang để tận hưởng thời gian trăng mật. Khách sạn view đẹp, vợ đẹp, đồ ăn tươi ngon là kỷ niệm mà anh sẽ không bao giờ quên. Anh cũng đang có dự định sẽ làm điều gì bất ngờ để gửi tặng vợ, nhưng hiện tại thì chưa nghĩ ra (cười).

Anh ThoànHT: Anh chưa biết trăng mật là gì luôn. Cưới xong là anh phải bay đi làm liền vì công việc nhiều quá + chuyển nhà trọ nữa nên cũng không có thời gian để thực hiện ý tưởng đã định.

Vợ chồng chị NgọcNTB (KD1, FHN).

PV: Cuộc sống sau khi cưới có gì xáo trộn không?

Chị TrangNQ: Cuộc sống có thêm 1 người khá là vui, nhưng cũng xen lẫn một chút lo lắng.

Anh QuangNH: Hiện tại thì anh chưa thấy xáo trộn gì. Hai vợ chồng đều rất tôn trọng cuộc sống riêng tư và công việc của nhau nên anh cảm thấy như có thêm một người bạn đồng hành trong cuộc sống. Rất vui!

Anh ThoànHT: Tất nhiên là có rồi, vì giờ anh đâu thể long nhông thoải mái như trước. Đi làm cũng xa hơn nên sáng là 6h phải dậy rồi. Thói quen của anh cũng dần thay đổi…

Cặp đôi NghĩaNT (TK1, FSG) – BìnhLT (Tele, FSG).

PV: Gia đình anh/chị đã có tin vui chưa ạ? (Nếu có thì anh/chị hãy chia sẻ cảm xúc lần đầu làm cha/làm mẹ)?

Chị TrangNQ: Gia đình vẫn chưa có, nhưng hi vọng sẽ sớm có một chú nghé con trong năm tới.

Anh QuangNH: Bọn mình vẫn chưa có tin gì.

Anh ThoànHT: Chưa vì 2 đứa đang lên kế hoạch rồi mới tính tiếp.

Vợ chồng anh SángNH (TV2, FHN).

PV: Trong thời gian tới, gia đình anh chị có dự định gì? (mua nhà, sinh em bé, đi du lịch,…)

Chị TrangNQ: Kế hoạch 5 năm là sinh con và nhà riêng.

Anh QuangNH: Cũng đang dành dụm tiền để mua nhà, và mong muốn đón thêm thành viên mới vào năm sau.

Anh ThoànHT: Dự định gần nhất là sẽ đi hưởng tuần trăng mật bù hehe.

Chị PhươngTL và ông xã.

Ảnh cưới của chị TrangNQ (KD1, FHN) và ông xã làm lính cụ Hồ.

PV: Anh/chị có thể chia sẻ một số kinh nghiệm cho các Fasters sắp lập gia đình nhé?

Chị TrangNQ: Kinh nghiệm cho chị em là cứ chơi đi biết đâu chồng ập đến bất cứ lúc nào.

Anh QuangNH: Lấy vợ thích lắm các anh em ạ, lấy được đồng nghiệp lại càng hay, đỡ mất công tìm hiểu nhiều vì có quá nhiều cơ hội tiếp xúc rồi.

Anh ThoànHT: Thật ra kinh nghiệm thì cũng anh cũng không có đâu. Chủ yếu sắp lập gia đình việc cần chuẩn bị nhất phải là tinh thần của 2 vợ chồng. 

Cảm ơn các anh/chị đã dành thời gian trả lời phỏng vấn!

Xem thêm ảnh cưới của các cặp vợ chồng Fasters khác:


Cặp đôi AnhBH (TV3, FHN) – VânNT (LT1, FHN).

Vợ chồng anh ĐăngĐV (LT1, FHN).

Vợ chồng chị HườngVT (TV2, FHN).​

Cặp vợ chồng PhướcPH (HRM, FSG).​

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *