fbpx

FAST tổ chức thành công hội thảo “Thanh tra kiểm tra thuế và Giải pháp giảm thiểu rủi ro”

18/06/2024

17/06/2024

36

Sáng ngày 15-6-2024, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Vietsourcing tổ chức buổi hội thảo online chủ đề “Thanh tra kiểm tra thuế và Giải pháp giảm thiểu rủi ro” trên nền tảng Zoom. Chương trình đã thu hút gần 200 khách mời tham dự là các kế toán viên, chủ doanh nghiệp, các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán…

Diễn giả Th.s Lăng Trịnh Mai Hương trình bày tại hội thảo

Tại buổi hội thảo, diễn giả Th.s Lăng Trịnh Mai Hương, ACCA, CPA – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước. Sáng lập viên Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) đã trình bày các nội dung về thanh tra kiểm tra thuế và đưa ra các giải pháp giảm thiểu rủi ro.

Các nội dung được trình bày tại hội thảo

Cũng tại chương trình, chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR/Marketing – FAST Hà Nội đã giới thiệu về các giải pháp/dịch vụ của FAST cũng như giới thiệu một số chương trình khuyến mãi hiện có đến khách hàng.

Chị Trần Thu Hạnh giới thiệu về các chương trình khuyến mãi đang có của FAST

FAST thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí thông qua các hình thức offline, online nhằm giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện các nghiệp vụ kế toán dễ dàng hơn. Các khách hàng có nhu cầu có thể theo dõi thông tin tại website https://fast.com.vn/ hoặc fanpage Công ty Phần mềm FAST để không bỏ lỡ các chương trình hữu ích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *