fbpx

FAST tham dự lễ công bố cuộc thi Tìm Kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2024

10/06/2024

10/06/2024

9

Ngày 08-06-2024, Công ty Phần mềm FAST đã tham dự lễ công bố “Cuộc thi deFrontier – Tìm Kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2024: Notation” với vai trò nhà tài trợ Bạc. Chương trình do Liên chi đoàn Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Chị Trần Thu Hạnh (thứ nhất từ trái qua) chị Bùi Khánh Linh (thứ nhất từ phải qua)

Đại diện tham dự chương trình có sự góp mặt của Chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR và chị Bùi Khánh Linh thuộc phòng Marketing/ VP FAST Hà Nội.

Chị Trần Thu Hạnh phát biểu tại buổi công bố cuộc thi

Tại lễ công bố, chị Trần Thu Hạnh đã có phần giới thiệu về Công ty Phần mềm FAST. FAST là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực CNTT trên thị trường, công ty cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp như Fast Business Online, Fast Accounting, Fast Accounting Online

Chị Trần Thu Hạnh nhận hoa từ BTC

Với mong muốn góp phần “ươm mầm tài năng trẻ”, đồng hành cùng các bạn sinh viên ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, FAST thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng… trong các hoạt động như: Tài trợ phần mềm kế toán, cấp học bổng, nhận thực tập, đào tạo…

FAST và trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác cùng nhau trong thời gian qua. Hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt, sâu rộng nhằm hỗ trợ sinh viên cả trong quá trình học tập, rèn luyện và phát triển nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *