fbpx

FAST đồng hành cùng sự kiện “Mekong Delta 2024”

27/05/2024

24/05/2024

50

Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2024 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Công ty Phần mềm FAST đồng hành cùng sự kiện với vai trò là thành viên của Liên minh Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Liên minh).

Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2024 được phối hợp và tổ chức bởi Hội Tin học TP.HCM (HCA) cùng với các sở ban ngành và các hội đoàn tỉnh. Đây là cơ hội quý để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường hợp tác giữa các cơ quan Nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế vùng sông Cửu Long. Ngoài ra, Tuần lễ cũng góp phần tạo cơ hội kết nối hệ sinh thái công nghệ và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số giữa các khu vực. Đồng thời, cũng là dịp mà địa phương có thể giới thiệu các giải pháp, sản phẩm khởi nghiệp, OCOP và các sản phẩm du lịch của tỉnh.

Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 lượt khách tham dự đến từ các cơ quan Bộ, ngành trung ung ương và địa phương các Hiệp hội, Hội ngành nghề, các tổ chức, đoàn xúc tiến thương mại; các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chủ tịch tỉnh Hậu Giang – ông Đồng Văn Thanh thăm gian hàng của Liên minh

Sự kiện được diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày với các chương trình:

  • Tổ chức gian hàng giới thiệu các giới pháp và xu hướng công nghệ mới, các mô hình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
  • 6 phiên Hội thảo Chuyên đề với mục tiêu thảo luận về các giải pháp chuyển đổi số và mô hình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực như nông nghiệp, tài nguyên, môi trường và doanh nghiệp, hướng tới thúc đẩy phát triển kinh tế xanh và bền vững.
  • Và các hoạt động bên lề khác.

Anh Trần Văn Hoàng – Giám đốc phát triển sản phẩm Fast Accounting For Public Sector giới thiệu sản phẩm đến khách mời

Tại sự kiện, FAST đã có cơ hội giới thiệu đến các khách mời tham dự các giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu, giúp các doanh nghiệp tác nghiệp nhanh hơn, quản trị tốt hơn. Các sản phẩm của FAST nhận được nhiều sự quan tâm: Giải pháp ERP Fast Business Online, phần mềm kế toán Fast Accounting, Fast Accounting Online, phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, phần mềm kế toán dành cho đơn vị hành chính sự nghiệp

Anh Lê Đình Cường Quân/TN Kinh doanh 3 VP FAST HCM phát biểu tại hội thảo

Chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Là nhà cung cấp chuyển đổi số tiêu biểu, FAST sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp/tổ chức trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và các doanh nghiệp/tổ chức trên khắp cả nước hướng đến mục tiêu “số hóa” toàn diện, nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh. FAST tin rằng với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực CNTT sẽ  đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững, mang lại giá trị thực sự cho xã hội.

Một số hình ảnh gian hàng liên minh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *