fbpx

[FAST – ĐH Thăng Long] Trao chứng chỉ kế toán và học bổng cho sinh viên có thành tích tốt

25/12/2023

23/12/2023

242

Ngày 20-12-2023, Công ty Phần mềm FAST và Trường Đại học Thăng Long đã hợp tác tổ chức “Lễ trao học bổng và chứng chỉ phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education”. Chương trình được tổ chức nhằm biểu dương những sinh viên xuất sắc đã đạt được thành tích tốt trong khóa học về kế toán máy.

Tham dự tại buổi lễ, về phía FAST, có sự góp mặt của chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR Marketing/VP FAST Hà Nội. Về phía nhà trường, có cô Nguyễn Thanh Huyền, Trưởng Bộ môn kế toán cùng các giảng viên bộ môn.

 

Chị Trần Thu Hạnh phát biểu tại chương trình

Sự hợp tác giữa FAST và Khoa Kế toán của Trường Đại học Thăng Long có vai trò quan trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực kế toán. Chương trình không chỉ mang lại cơ hội học bổng cho những sinh viên xuất sắc mà còn cung cấp chứng chỉ về phần mềm kế toán, giúp các bạn bổ sung thêm hành trang cho tương lai của mình.

Chị Trần Thu Hạnh (đứng thứ hai từ phải sang) và cô Nguyễn Thanh Huyền (đứng ngoài cùng bên trái) trao chứng chỉ cho sinh viên

Phần mềm FAO.edu là phần mềm kế toán được kế thừa từ phiên bản Fast Accounting Online nhưng dành riêng cho công tác đào tạo, được FAST cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… Ngoài việc hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi tiếp xúc với các phần mềm kế toán để rút ngắn khoảng cách giữa học tập và làm việc thực tế, FAST còn phối hợp với các trường cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt.

FAST chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ từ Khoa Kế toán của Trường Đại học Thăng Long. Không chỉ sử dụng Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) trong quá trình đào tạo môn kế toán máy cho sinh viên, Trường cũng đã ứng dụng giải pháp ERP Fast Business Online trong công tác quản lý chung. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa.

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *