fbpx

[Fast Accounting Online] Chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp: Yếu tố giữ chân khách hàng lâu năm

10/05/2024

10/05/2024

67

Fast Accounting Online: Đánh dấu cột mốc 1 thập kỷ “Mây hóa”

Năm 2013, Fast Accounting Online được cho ra mắt và ngay lập tức gây ấn tượng khi trở thành “phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền điện toán đám mây”. Chinh phục thị trường bằng cả 2 yếu tố chức năng nghiệp vụ và công nghệ hiện đại, Fast Accounting Online đã khẳng định được vị thế sau hơn 10 năm ra mắt.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online luôn đi đúng với “sứ mệnh” sản phẩm: Giúp các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau dễ dàng tiếp cận với phần mềm kế toán và chuyển đổi số thành công.

Giải pháp đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

Top phần mềm kế toán được nhiều người tin dùng

50+ trường học sử dụng để giảng dạy

Nhận danh hiệu Sao Khuê danh giá

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

10+ năm một hành trình vững tin!

Điều tự hào nhất của Công ty Phần mềm FAST nói chung và sản phẩm Fast Accounting Online nói riêng đó chính là sự tin tưởng vững bền từ phía các khách hàng.

Lựa chọn Fast Accounting Online ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, các khách hàng luôn dành những đánh giá cao không chỉ cho chất lượng của sản phẩm mà còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp của FAST. Đây cũng chính là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp cho các khách hàng “chung thủy” với Fast Accounting Online trong hơn 1 thập kỷ.

Các khách hàng “10+ năm” đang sử dụng Fast Accounting Online

Anh Nguyễn Duy Đông – Phó Phòng Tài chính – Kế toán/Công ty CP Đào tạo Bay Việt chia sẻ: “Chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là 2 yếu tố quan trọng nhất  để Bay Việt lựa chọn Fast Accounting Online đồng hành trong suốt 10+ năm qua”.

Anh Nguyễn Thiện Chánh – Giám đốc/Công ty TNHH Dịch vụ Chánh Phương: “Fast Accounting Online rất thuận tiện để sử dụng, có nhiều tiện ích và đảm bảo tốc độ cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đáp ứng nhanh các yêu cầu hỗ trợ”.

Lê Thị Tuyết Hồng – Kế toán/Công ty Cổ Phần Tư vấn và Tuyển Dụng Hoàn Mỹ: “Phần mềm kế toán Fast Accounting Online đáp ứng các nghiệp vụ đặc thù của Hoàn Mỹ, tích hợp sẵn sàng hóa đơn điện tử và có giao diện rất dễ sử dụng. Dịch vụ CSKH khá tốt, nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp”.

Định hướng tương lai: Duy trì cốt lõi và phát triển để thích nghi

“Hãy duy trì và phát triển những ưu điểm vốn có!” 

Chị Lê Thị Tuyết Hồng – Kế toán/Công ty Cổ Phần Tư vấn và Tuyển Dụng Hoàn Mỹ 

Không chỉ là sự mong chờ đến từ phía khách hàng, duy trì các yếu tố cốt lõi của sản phẩm chính là định hướng của FAST đối với Fast Accounting Online. Các yếu tố cốt lõi được giữ xuyên suốt 10+ năm qua: 

  • Phát triển một giải pháp phù hợp với nhiều quy mô và loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể làm việc online trên nhiều thiết bị. 
  • Tối ưu hóa chi phí, nói KHÔNG với phí cập nhật, bảo trì… sản phẩm.
  • Tối ưu hóa tốc độ, đảm bảo tốc độ không giảm dần khi dữ liệu tăng dần theo thời gian sử dụng.

Theo “dòng chảy” phát triển của doanh nghiệp, phần mềm kế toán Fast Accounting Online liên tục được cập nhật để đáp ứng yêu cầu ngày chuyên sâu và hiện đại của các khách hàng.

  • Liên tục cập nhật các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ Tài chính.
  • Phát triển thêm các chức năng: Hóa đơn điện tử, hóa đơn đầu vào, ngân hàng điện tử…
  • Cập nhật đáp ứng quy trình hạch toán cho: Hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ (Thông tư 132), Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Thông tư 133 và 200).

Sự vững tin của các khách hàng chính là thành công lớn nhất của Fast Accounting Online. FAST sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ để đồng hành với các khách hàng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Các khách hàng có nhu cầu dùng thử hoặc tư vấn phần mềm kế toán Fast Accounting Online xin vui lòng liên hệ với FAST qua các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *