fbpx

5 lý do tại sao nên chọn giải pháp ERP Fast Business Online

13/03/2023

21/02/2023

1577

[Đăng ký dùng thử miễn phí Fast Business Online]

1. Tổng thể

Fast Business Online là giải pháp ERP tổng thể, bao quát hầu hết các tác nghiệp của các phòng ban nghiệp vụ, từ tài chính kế toán, mua-bán-tồn kho, đến quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị quan hệ khách hàng.

2. Làm việc theo quy trình, dòng công việc

Với Fast Business các tác nghiệp đều có thể thực hiện theo quy trình, trình tự dòng công việc, và không chỉ ở trong một phòng ban mà có thể luân chuyển giữa các phòng ban. Cho phép theo dõi trạng thái của từng công việc, đã thực hiện đến công đoạn nào, đã thực hiện được bao nhiêu so với yêu cầu, đơn hàng, thời hạn phải hoàn thành…

3. Hỗ trợ ra quyết định

Fast Business có nhiều báo cáo dạng truy vấn nhanh số liệu và các báo cáo tổng hợp phân tích số liệu theo các chiều phân tích khác nhau. Ngoài ra còn có công cụ hỗ trợ phân tích số liệu OLAP giúp người sử dụng dễ dàng khai thác số liệu theo ý muốn của mình. Các thông tin này sẽ giúp cho việc ra quyết định trong việc điều hành tác nghiệp hàng ngày cũng như trong việc phân tích kết quả thực hiện và lập kế hoạch cho thời gian sắp tới.

4. Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Fast Business cho phép người dùng làm việc, truy cập dữ liệu công ty từ xa, trên các thiết bị có kết nối internet (máy tính, máy xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động…), chỉ cần với kết nối 3G.

5. Thương hiệu mạnh

FAST có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của FAST được hơn 42.000 khách hàng trên toàn quốc tin dùng (trong đó có trên 2.300 khách hàng sử dụng sản phẩm Fast Business), và được trao các giải thưởng uy tín như Giải pháp Công nghệ Thông tin hay nhất BIT Cup do người sử dụng bình chọn, giải thưởng Sao Khuê của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam), CUP CNTT của Sở thông tin truyển thông TPHCM…

FAST có văn phòng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với đội ngũ hơn 500 nhân viên.

Fast Business Online

Đăng ký thông tin để cùng trải nghiệm ứng dụng ERP trên nền tảng web hàng đầu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *