fbpx

Fasters – Những cảm xúc cuối năm

03/01/2023

03/01/2023

588

Xuân đến, Tết về, hãy cùng Fasters chia sẻ cảm xúc sau 1 năm làm việc, những dự định cho năm mới.

HạnhĐTT – Trưởng bộ phận văn phòng tại Hà Nội: Nói về cảm xúc lúc này trong lúc đất trời đang vào xuân tôi thấy thực sự là khó diễn tả. Nhìn lại một năm làm việc tôi thấy rất vui vì năm nay cả ba miền đều hoàn thành kế hoạch.

FAST là nơi mọi người được làm việc và cũng là nơi mọi người chia sẻ, gắn bó, tôi thật hạnh phúc khi được sống và làm việc ở một môi trường như thế.

Xuân đã đến rồi, xin gửi lời chúc sức khỏe tới Ban lãnh đạo và các anh chị em đồng nghiệp một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hát nhiều thành công!

TuấnT – Chuyên viên lập trình Phòng nghiên cứu & phát triển sản phẩm (FRD): Hiện tại, tôi cũng đã làm gần 5 năm ở FAST. Năm nay cũng như mọi năm hình như không có cảm xúc gì đặc biệt lắm, công việc cứ đều đều. Có thể do tính chất phòng nó vậy.

Dự định cho năm mới đối với bản thân và gia đình nhỏ thì nhiều lắm nên làm từng cái một.

Dự định của bản thân liên quan đến công ty thì cũng đang ở mức chung chung, chưa cụ thể:

  • Làm sao hoàn thành tốt công việc được giao
  • Được đi học để trao dồi thêm kiến thức.

Chúc đại gia đình các Fasters một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

KhoaTD – IT văn phòng tại TP. HCM: Trước thềm năm cũ chuyển giao năm mới, trước hết cho tôi gởi lời chúc mừng đến BGĐ, các Fasters có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc, đoàn tụ và chung vui cùng gia đình và bạn bè.

Chúc FAST càng ngày càng phát triển, có những sản phẩm mới trên nền công nghệ mới và mãi trở thành “Đối tác lâu dài, tin cậy” với Khách hàng.

HằngBTT – Bộ phận văn phòng tại Hà Nội: Một năm làm việc sắp qua, những ngày giáp Tết đi làm thật bận rộn mà cũng thật vui. Vui vì công việc trong một năm của mình sắp hoàn thành, vui vì một năm thành công của FAST.

Năm mới, làm việc với khí thế mới, hy vọng mọi việc suôn sẻ, tình cảm đồng nghiệp gắn bó, sẻ chia. Xin chúc Công ty thêm một năm phát triển rực rỡ. Chúc các anh chị em một năm thành công, hạnh phúc và bình an!

1aTừ trên xuống dưới, trái qua phải: HạnhĐTT, TuấnT, KhoaTĐ, HằngBTT

ThủyMTT – Nhóm Mktg FAST Đà Nẵng: Một năm làm việc tập trung và tích cực đã qua. Với kết quả ban đầu, mở rộng được hợp tác, tiếp cận nguồn nhân lực từ các trường, đào tạo định kì có thể xem tạm ổn.

Dự kiến, trong năm 2015 phải mở rộng khâu marketing với các khách hàng tiềm năng. Bước đầu có thể là hội thảo… tại thị trường gần như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế.

Năm 2014, chi nhánh Đà Nẵng đã có đột phá, mong trong năm 2015 sẽ vượt trội hơn.

Chúc anh chị em Fasters và gia đình nhiều sức khỏe và bình an.

Cám ơn khách hàng đã tin yêu lựa chọn FAST làm đối tác. Kính chúc Quý khách & gia đình năm mới AN VUI.

TrânTTU – Nhóm Mktg FAST Đà Nẵng: Tuy chỉ mới làm việc một thời gian khá ngắn (2 tháng) tại FAST Đà Nẵng nhưng tôi đã cảm nhận được khá nhiều điều thú vị ở nơi này.

Cách mọi người đối xử với nhau, chia sẻ công việc và cả những khó khăn trong cuộc sống. Cùng nhau thư giãn, vui chơi, nhiệt tình trong công việc và phong trào bên ngoài khiến tôi càng muốn ở lại nơi này lâu hơn, để gắn bó hơn nữa với FAST.

Những ngày cuối năm tất bật, công ty tổ chức nhiều hoạt động thú vị, vừa giúp nhân viên có môi trường vui chơi, đoàn kết. Và đây cũng là cơ hội cho một nhân viên Marketing mới như tôi thể hiện bản thân và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước.

Với sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các anh chị và sự cố gắng của tất cả mọi người mà tiệc Tất niên cuối năm tại VP Đà Nẵng vừa qua đã thành công và mang đến niềm vui cho mọi người.

Đầu xuân Ất Mùi, chúc anh chị em VP Đà Nẵng nói riêng cũng như đại gia đình FAST nói chung một năm mới an khang, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

YếnPTB – Bộ phận FHO

Với tôi, Tết năm nay có sự thay đổi rất lớn so với những năm trước – đã có được công việc mình yêu thích và trở thành một trong những thành viên của đại gia đình FAST.

Thực sự, nếu nói cảm xúc vào những ngày này mà không buồn là không đúng bởi tôi vẫn còn chưa quen với việc về quê ăn Tết muộn (hồi còn là sinh viên, cứ 18, 19 tháng Chạp là tôi đã tung tăng hớn hở về quê). Nhưng bù lại, năm nay tôi cũng có những trải nghiệm mới như ngắm hoa Tết tại Sài Gòn, hưởng không khí làm việc ở FAST dù là những ngày cận Tết, ai cũng tập trung hoàn thành công việc trước khi qua năm mới.

Làm việc ở FAST gần 4 tháng, dù chưa phải là dài nhưng với tôi đó đã là khoảng thời gian “vừa” để tôi làm quen với môi trường, công việc và nhất là các anh, chị và các bạn. Ngoài ra, tôi thấy mình học hỏi thêm nhiều điều, trưởng thành và chững chạc hơn.

Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, tôi chúc đại gia đình FAST luôn dồi dào sức khỏe, gặp thật nhiều may mắn trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc toàn công ty sẽ có một năm phát triển hơn, về sản phẩm, doanh thu và cả con người.

2aTừ trái sang phải: ThủyMTT, TrânTTU, YếnPTB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *