Tại sao I-GLOCAL chọn FAST thực hiện kế toán cho các Cty Nhật?

Ngày đăng: 2016-09-15 02:51:12 - Ngày cập nhật: 2017-01-10 13:29:17 - Số lần xem: 4122
Điểm: 0/5(0 phiếu)

 Phóng sự “Đã đến thời của phần mềm kế toán online”

Nằm trong loạt phóng sự đánh giá tính khách quan của các sản phẩm đạt giải Sao Khuê 2014, đài truyền hình kỹ thuật số VTC2 đã có buổi phỏng vấn và ghi hình tại Công ty I-GLOCAL, đây là công ty sử dụng phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây - Fast Accounting Online (FAO) để thực hiện công tác kế toán cho nhiều công ty Nhật Bản.

I-GLOCAL với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, hiện nay là 1 trong những công ty đứng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ như kế toán, thuế, đầu tư, lao động cho các khách hàng là công ty Nhật bản đầu tư tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập I-GLOCAL đã chọn FAST làm đối tác đại lý cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán.

Ông Võ Tấn Hữu - Phó GĐ I-GLOCAL cho biết: “Hiện nay chúng tôi có trên 500 khách hàng là công ty của Nhật tại Việt Nam. Với mong muốn lựa chọn một phần mềm vừa đáp ứng như cầu quản trị của doanh nghiệp cũng như cung cấp được báo cáo về kế toán và thuế theo quy định, chúng tôi đã quyết định lựa chọn FAST. Thực tế, trên 10 năm làm đại lý, tôi nghĩ chúng tôi đã quyết định đúng đắn. Các khách hàng của chúng tôi khi sử dụng phần mềm đều rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà FAST cung cấp”.

Ông nói thêm về sản phẩm FAO: “Đối với sản phẩm này, có thể nói đây là sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng FAO để làm báo cáo kế toán và thuế cho nhiều khách hàng. Khi sử dụng FAO, chúng tôi có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là không còn lo về vấn đề lưu trữ dữ liệu nữa vì FAST đã làm thay chúng tôi vấn đề này”.

Tuy mới ra mặt hơn 1 năm, nhưng FAO hiện nay đã gần 400 khách hàng đang sử dụng. Điều này cho thấy, phần mềm kế toán đám mây của FAST đã mang đến cho doanh nghiệp một lựa chọn mới đáp ứng nhu cầu làm việc di động và tiết giảm chi phí.

Dưới đây là phóng sự “Đã đến thời của phần mềm kế toán online” của FAO:

 
 
 

Bài liên quan