[F24N] FAST khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp

Để có được sự thành công và niềm tin tưởng của khách hàng trong 24 năm qua, FAST đã tận dụng và nắm bắt được thế mạnh của mình để phát huy hết năng lực.

Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty Phần mềm FAST

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng FAST trong suốt chặng đường 24 năm (11.06.1997-11.06-2021)

FAST chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, FAST xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ khách hàng/đối tác và toàn thể nữ Fasters. Chúc các chị luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống.

FAST chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

Trước thềm Xuân mới Tân Sửu 2021, FAST xin trân trọng gửi lời chúc đến Quý khách hàng/Đối tác một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

FAST tổ chức hội thảo chuyên đề các quy định hiện hành và thực tiễn áp dụng về hóa đơn điện tử

Sáng ngày 29-01-2021, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng với Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (Baker Tilly A&C) tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề “Các quy định hiện hành và thực tiễn áp dụng về hóa đơn điện tử”.

FAST tổ chức thành công hội thảo “Quyết toán thuế 2020 - Những điều cần lưu ý” tại Hà Nội

Hội thảo “Quyết toán thuế 2020 - Những điều cần lưu ý” diễn ra vào ngày 23-01-2021 đã thu hút hơn 200 người đến tham dự. Tham gia buổi hội thảo có ThS. Vũ Thị Toản - Nguyên trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế TP Hà Nội.

FAST chuyển giao phần mềm kế toán FAO.edu cho Kế toán 3TPro

Sáng ngày 22-01-2021, FAST đã trao giấy chứng nhận Tài trợ phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) cho kế toán 3TPro.

Những sự kiện nổi bật của FAST năm 2020

Hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật nhất của FAST trong năm 2020.

FAST tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác & trao Chứng nhận Đại lý phần mềm kế toán cho Công ty TNHH ATA Trí Việt

Tại văn phòng FAST Đà Nẵng, FAST đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác và tiến hành trao Giấy chứng nhận Đại lý phần mềm kế toán cho 3 sản phẩm cho công ty TNHH ATA Trí Việt

FAST chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2021

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới gần kề, FAST xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, Đối tác một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới 2021 tràn đầy sự hứng khởi, nhiều thành công trong công việc.

FAST và BIDV hợp tác kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP Fast Business Online

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện các nghiệp vụ như chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi… ngay trên Fast Business Online

FAST tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đại diện FAST tại 3 miền cũng đã có các hoạt động tri ân quý thầy cô đang công tác tại các trường ĐH, CĐ đang hợp tác cùng công ty.