FAST và BIDV hợp tác kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP Fast Business Online

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện các nghiệp vụ như chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi… ngay trên Fast Business Online

FAST tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đại diện FAST tại 3 miền cũng đã có các hoạt động tri ân quý thầy cô đang công tác tại các trường ĐH, CĐ đang hợp tác cùng công ty.

FAST chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, FAST xin gửi đến Quý thầy cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc Quý thầy cô có ngày lễ thật nhiều niềm vui!

FAST tham dự hội thảo khoa học quốc gia về nền kinh tế số

FAST tham dự buổi hội thảo khoa học quốc gia “Nền kinh tế số: Những vấn đề lý luận và thực tiễn” vào sáng ngày 27-10-2020 tại Hà Nội do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

FAST chúc mừng sinh nhật Webketoan lần thứ 18

Sự kiện mừng sinh nhật Webketoan tròn 18 tuổi đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động từ ngày 24-25.10.2020 vừa qua tại Ba Vì, Hà Nội.

[THÔNG BÁO KHẨN] VP FAST Đà Nẵng tạm nghỉ tránh bão số 9

Thông báo khẩn Chi nhánh Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

FAST và OCB đồng hành cùng các doanh nghiệp SME trong thời kỳ chuyển đổi số

Sáng ngày 17-10-2020, buổi workshop trao đổi về chương trình hợp tác giữa Công ty Phần mềm FAST và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã diễn ra tại văn phòng OCB Lê Thánh Tôn, TPHCM.

FAST chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Tổ chức thành công hội thảo chính sách thuế 2020 tại Hà Nội

Song song với chương trình Livestream “Giới thiệu hóa đơn điện tử” của FSG. Tại điểm cầu miền Bắc, FAST Hà Nội đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Một số điểm mới trong chính sách thuế 2020”

FAST Đà Nẵng: Đổi mới không gian - Thăng hoa cùng những giá trị mới

Vừa qua, CN Công ty CP Phần mềm QLDN tại Đà Nẵng (gọi tắt là FAST Đà Nẵng) đã chuyển cơ sở làm việc về địa chỉ mới, khép lại bao cảm xúc sau 15 năm gắn bó tại “căn cứ” 39-41 Quang Trung (2005 - 2020).

FAST chúc mừng sinh nhật Gia đình kế toán ở cả 3 miền

Năm 2020 là năm sinh nhật lần thứ 7 của Gia đình kế toán - một trong những hội nhóm kế toán phát triển mạnh mẽ hiện nay.

FAST cùng VCCI Hải Phòng tổ chức thành công khóa học về thuế quan trong bối cảnh dịch bệnh

FAST Hà Nội phối hợp với VCCI Hải Phòng tổ chức khóa học về thuế trong Hiệp định EVFTA và các chính sách mới của thuế xuất nhập khẩu.