Sinh viên ngành CNTT trường CĐKT Lý Tự Trọng đến tham quan FAST

Ngày đăng: 2016-09-15 06:18:36 - Ngày cập nhật: 2017-01-10 16:04:06 - Số lần xem: 2366
Điểm: 0/5 (0 phiếu)

Tạo điều kiện cho sinh viên có thêm hiểu biết thực tế, ngày 28-03-2014 vừa qua, văn phòng FAST TP. HCM đã đón tiếp đoàn sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng đến thăm quan.

Các sinh viên được hướng dẫn tham quan tìm hiểu các dòng sản phẩm của FAST, ứng dụng từng dòng sản phẩm cho doanh nghiệp, quan sát hoạt động làm việc của doanh nghiệp.

Sau khi tham quan tại văn phòng, FAST đã tổ chức một buổi trò chuyện, chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình làm việc vào những ngày đầu cũng như cách giao tiếp và ứng xử trong công sở của các anh chị đã đi trước. Ngoài ra, FAST cũng giới thiệu thêm về các hoạt động văn thể mỹ, hoạt động cộng đồng mà FAST đã duy trì và thực hiện trong thời gian qua.

Trong buổi giao lưu này, ngoài các câu hỏi về lịch sử công ty các bạn sinh viên cũng đưa ra một số vướng mắc liên quan đến các yêu cầu tuyển dụng của FAST, các chế độ được đãi ngộ trong khoảng thời gian thử việc và làm việc chính thức. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận sinh viên mới ra trường thực tập tại công ty trong thời gian vừa qua cũng được các bạn sinh viên quan tâm và đặt nhiều câu hỏi.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

ltt-1

ltt-2

ltt-3Đại diện FAST giới thiệu cho các sinh viên về các phòng ban

ltt-5Các sinh viên trao đổi cùng đại diện FAST

ltt-6FAST và các sinh viên chụp ảnh tập thể lưu niệm

Bài liên quan