FAST tổ chức chương trình thực tập thực tế cho sinh viên Đại học Thương mại

Với mục tiêu giúp sinh viên nắm bắt được những thực tiễn công việc của ngành hệ thống thông tin, FAST phối hợp với khoa HTTT Kinh tế & TMĐT của Trường Đại học Thương Mại tổ chức các buổi thực tập thực tế tại Văn phòng FAST.

FAST trao chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán cho sinh viên Đại học Thăng Long

Ngày 06-07-2020 vừa qua, Chị Trần Thu Hạnh đại diện cho Công ty Phần mềm FAST Hà Nội đã tham dự buổi lễ trao chứng nhận đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Edu cho sinh viên của trường Đại học Thăng Long.

FAST tham dự chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Đại học Ngân hàng

Sáng 07.12.2019, FAST đã có buổi gặp gỡ hơn 100 sinh viên khoa hệ thống thông tin quản lý (HTTTQL) trường ĐH Ngân hàng TP HCM tại hội thảo “Triển khai ERP tại doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại FAST”.

FAST tham dự “Ngày hội việc làm - CSE Job Fair 2019”

“Ngày hội việc làm – CSE Job Fair” (diễn ra ngày 30/11/2019) là hoạt động thường niên do khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - CSE (ĐH Bách Khoa TP HCM) tổ chức với mong muốn là cầu nối để tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ thông tin, phần mềm hiệu quả.

FAST tài trợ "Hội thảo về HĐĐT” dành cho sinh viên

Hội thảo giúp các sinh viên nắm bắt kịp thời các thông tin về hóa đơn điện tử (HĐĐT) để phục vụ công việc học tập và nghiên cứu hiệu quả hơn. 

FAST tài trợ "Hội thảo về hóa đơn điện tử" tại Đại học Công Nghiệp TPHCM

Chương trình được tổ chức vào ngày 28/09/2019 tại hội trường E4 - Đại học Công Nghiệp TP HCM với sự tham dự của hơn 200 sinh viên và giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán.

Khoa Kế toán Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan văn phòng FAST Đà Nẵng

Sáng ngày 20-09-2019, Đoàn sinh viên thuộc Khoa Kế toán Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có chuyến tham quan văn phòng FAST tại Đà Nẵng trong chương trình "Tham quan doanh nghiệp".

Sinh viên Đại học Tài chính - Marketing tham quan thực tế văn phòng FAST Miền Nam

Sáng 20.09.2019, hơn 50 bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Đại học Tài chính - Marketing đã đến tham quan trụ sở làm việc của Văn phòng FAST Miền Nam (FMN)

Sinh viên ĐH Kinh tế Huế tham quan thực tế FAST tại Đà Nẵng

Ngày 23-08-2019, Đoàn sinh viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán Đại học Kinh tế Huế đã có chuyến tham quan văn phòng FAST tại Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tham quan thực tế doanh nghiệp" được FAST thường xuyên tổ chức.

FAST định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Đại Học Thương Mại

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai và có định hướng chính xác, thực tế hơn về ngành học, FAST đã tổ chức chương trình  "Định hướng nghề nghiệp" cho sinh viên trường Đại Học Thương Mại.

Thực tập sinh tại FAST Đà Nẵng: Chúng em có người sếp tâm lý

Sự xuất hiện của anh Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc chi nhánh FAST tại Đà Nẵng tại buổi lễ đã khiến các bạn là thực tập sinh và hiện đang thử việc tại FAST Đà Nẵng vô cùng bất ngờ.

FAST tham dự Ngày hội việc làm của trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại TPHCM

Ngày 12-04-2019 vừa qua, FAST đã được mời tham dự chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM.