Ứng dụng Phần mềm ERP Fast Business tại Công ty Minh Hưng Long

Ngày đăng: 2016-10-07 07:19:14 - Ngày cập nhật: 2017-01-13 09:31:16 - Số lần xem: 2746
Điểm: 0/5(0 phiếu)

Minh Hưng Long là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại máng đèn phản quang cao cấp nhãn hiệu PARAGON, dùng cho chiếu sáng văn phòng làm việc, siêu thị, cửa hàng, trường học, bệnh viện. Ngoài ra Minh Hưng Long còn nhập khẩu và cung cấp các loại đèn và thiết bị chiếu sáng dùng cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt là các loại đèn trang trí nội thất cao cấp, các loại đèn đặc chủng như đèn chống nổ, đèn chống thấm và các loại đèn báo khẩn cấp.

Ứng dụng Fast Business tại Công ty Minh Hưng Long

Ứng dụng Fast Business tại Công ty Minh Hưng Long

Minh Hưng Long thành lập ngày 31-8-1998. Hiện Minh Hưng Long có trụ sở chính tại TP HCM, nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, chi nhánh tại Hà Nội. Tại TP HCM có 3 kho hàng và một phòng trưng bày (showroom).

Trước đây Minh Hưng Long sử dụng một phần mềm đơn giản, cài đặt tại phòng kế toán, còn các phòng ban khác thì sử dụng excel.

Với sự phát triển và mở rộng của sx và kd Minh Hưng Long cần một giải pháp toàn diện hơn, có khả năng làm việc với cơ sở dữ liệu (CSDL) tập trung tại VP cty, và kết nối các máy làm việc từ các địa điểm khác nhau vào máy chủ trung tâm qua đường truyền internet.

Sau khi tìm hiểu một số nhà cung cấp thì Minh Hưng Long đã lựa chọn Giải pháp ERP Fast Business của FAST do đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ, quản lý và công nghệ. Và theo chị Châu Ngọc Bích – PGĐ Minh Hưng Long - còn có 1 lý do quan trọng nữa, FAST là đối tác có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự đông đảo – như vậy có thể tin cậy trong lâu dài.

Giải pháp ERP Fast Business được triển khai ứng dụng cho Minh Hưng Long tại 5 địa điểm khác nhau, kết nối với VP trung tâm qua đường truyền internet. Số lượng người sử dụng là 22 từ 3 phòng ban nghiệp vụ khác nhau.

Quy trình ứng dụng Fast Business tại Công ty Minh Hưng Long

Sau khi triển khai ứng dụng thì các nhân viên tác của các phòng ban khác nhau tác nghiệp trên phần mềm theo đúng dòng công việc, từng khâu qua các phòng ban khác nhau.

Quy trình ứng dụng Fast Business tại Công ty Minh Hưng Long

Việc phân quyền truy cập và khai thác thông tin cũng được xử lý triệt để để đảm bảo về bảo mật thông tin trong điều kiện nhiều người sử dụng.

Hợp đồng giữa 2 bên được ký vào tháng 2-2011 và sau gần 4 tháng triển khai thì đã nghiệm thu vào cuối tháng 6-2011.

Trong lần thăm hỏi khách hàng vào đầu tháng 8-2011 Minh Hưng Long cho biết sản phẩm đã được đưa vào sử dụng nhập liệu từ tháng 3-2011 và hoạt động tốt.

Bài liên quan